fbpx

Lý do nên lựa chọn siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex chính hãng

 Lý do nên lựa chọn siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex chính hãng

Prokennex là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan. Những chuyên gia hàng đầu thương hiệu luôn tập trung vào nghiên cứu để tung ra thị trường những siêu phẩm vợt cầu lông ưu việt nhất. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng mới có thể trải nghiệm được hết tính năng của nó.

Lý do nên lựa chọn siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex chính hãng

Bạn nên lựa chọn sản phẩm vợt cầu lông Prokennex chính hãng. Bởi tất cả sản phẩm Prokennex chính hãng đều được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Họ có chuyên môn cao và sâu trong lĩnh vực cầu lông. Bởi vậy, những sản phẩm do những chuyên gia Prokennex chế tạo luôn có chất lượng tốt nhất. Trong khi đó, vợt cầu lông nhái, giả chỉ mô phỏng được hình thức bên ngoài, còn chất lượng không thể sánh kịp.

Sản phẩm vợt cầu lông Prokennex chính hãng được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp nhất. Những nguyên liệu này đều an toàn cho người sử dụng. Đồng thời không gây nên bất kỳ nguy hiểm hay độc hại gì cả.

Những sản phẩm vợt Pro Kennex luôn được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến. Nhờ vậy, những sản phẩm người chơi sử dụng luôn có chất lượng hoàn hảo nhất, hỗ trợ người chơi đạt kết quả tốt nhất.

Đồng thời, sản phẩm vợt cầu lông Prokennex luôn được công khai giá cả. Hiện tại, những sản phẩm thương hiệu này đang được phân phối độc quyền tại Cabasports. Đây là cơ sở chuyên phân phối sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng. Tuy giá thành có cao hơn sản phẩm hàng nhái, giả trên thị trường, nhưng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đồng thời, Cabasports luôn đưa ra những chương trình khuyến mại để tri ân khách hàng. Mọi sản phẩm mua tại đây đều được hưởng chế độ bảo hành 6 tháng, miễn phí đổi trả nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Bí quyết lựa chọn vợt cầu lông Pro kennex phù hợp

Prokennex tung ra rất nhiều sản phẩm vợt cầu lông thuộc đa dạng các dòng sản phẩm, từ phân khúc giá rẻ đến phân khúc cao cấp nhất thương hiệu. Cũng giống như những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới khác, chuyên gia nhà Prokennex cũng tập trung nghiên cứu, đưa ra những cây vợt có chỉ số phù hợp với lối đánh thiên công, thiên thủ và công thủ toàn diện. Mỗi sản phẩm cho những tính năng, hỗ trợ kỹ thuật riêng biệt. Tùy vào sức khỏe và khả năng chơi của mình, bạn hãy lựa chọn những cây vợt phù hợp nhất để đạt được hiệu quả tối ưu.

Chọn vợt cầu lông Pro kennex theo trọng lượng vợt

Trọng lượng vợt cầu lông nhà Prokennex được ký hiệu bằng chữ U. Chỉ số U trên cán vợt càng nhỏ, trọng lượng vợt sẽ càng lớn. Thương hiệu Prokennex thường sản xuất những dòng vợt có trọng lượng 3U hoặc 4U. Đây là những trọng lượng vừa phải đối với lực tay của người chơi Việt.  

Bởi theo quy định, những người châu Á nói chung, 3U (86-90 gr) là trọng lượng vợt vừa phải. Những người có lực cánh tay khỏe như người châu Âu sẽ lựa chọn vợt có trọng lượng 2U (90-94 gr). Nữ giới và những người có lực cánh tay yếu nên lựa chọn dòng vợt 4U (81-85 gr) hoặc 5U (dưới 80 gr). Nếu tính thêm trọng lượng dây và băng quấn cán, chiếc vợt sẽ nặng thêm trên dưới 10 gr nữa.

Những người mới bắt đầu chơi nên lựa chọn những cây vợt có trọng lượng nhẹ khoảng 4U là phù hợp. Trọng lượng nhẹ cho phép người mới chơi thay đổi và phục hồi tốc độ một cách nhanh chóng, đồng thời giúp giao cầu nhanh hơn và thay đổi hướng đánh, ứng biến nhanh hơn trong trận cầu.

Chọn vợt cầu lông Pro kennex theo mức độ trợ lực

Không phải chiếc vợt nào trong cầu lông cũng giống nhau. Chúng được phân biệt rõ ở trọng lượng, độ trợ lực ít hay nhiều, dài hay ngắn đều khác nhau.

Độ trợ lực của tất cả các dòng vợt đều được chia thành 5 loại. Cụ thể là: Không trợ lực (thường cán bằng vật liệu thép); Có trợ ít lực ( cán bằng Graphite thường); Có trợ lực (cán graphite module cao); trợ lực cao ( cán graphite cao có pha titan hoặc carbon dạng sóng , cấu trúc nano).

Do vậy, tùy vào thể lựa và nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn những sản phẩm vợt phù hợp nhất. Prokennex cũng tung ra rất nhiều sản phẩm vợt cầu lông. Bạn có thể qua trực tiếp Cabasports để quan sát cũng như trải nghiệm tận mắt, tận tay những sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Chọn vợt cầu lông Prokennex theo điểm cân bằng động

Điểm cân bằng động sẽ giúp vợt không bị rung lắc nhiều khi sử dụng. Người mua hoàn toàn có thể tự kiểm tra sản phẩm dễ dàng. Bạn chỉ cần ép chặt cán vợt lên một mặt phẳng. Sau đó hãy lấy ngón tay bật nhẹ vào đỉnh vợt theo hướng vuông góc. Vợt sẽ có điểm cân bằng động tốt nếu như vợt chỉ bật thẳng mà không gây rung lắc ngang. Nếu lắc ngang là sản phẩm hỏng bị loại hoặc hàng giả.

Như vậy, bạn đã nắm được cách lựa chọn một cây vợt cầu lông Prokennex phù hợp với bản thân mình chưa? Trên mỗi cây vợt cầu lông đều khuyến cáo rất nhiều thông số vợt. Bạn cần cân nhắc sức khỏe, kỹ thuật chơi của mình để lựa chọn những cây vợt phù hợp nhất nhé.

Xem Ngay Vợt Cầu Lông

Siêu phẩm vợt cầu lông thiên công ProKennex Kinetic Extreme Pro chính hãng

Bí quyết lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua vợt cầu lông rẻ