fbpx

Nên lựa chọn vợt cầu lông Yonex đến từ những đơn vị chính hãng

Yonex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đẳng cấp nhất hành tinh. Những sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thích của những người đam mê cầu lông. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những địa chỉ phân phối vợt cầu lông Yonex chính hãng.

Nên lựa chọn vợt cầu lông Yonex đến từ những đơn vị chính hãng

Bạn nên lựa chọn vợt cầu lông Yonex đến từ những thương hiệu phân phối chính hãng. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng này không được nhiều người thực sự để tâm. Điều này dẫn đến rất nhiều sai lầm trong quá trình chọn vợt. Bởi hiện tại trên thị trường không ít những đơn vị làm ăn không chân chính. Do đó, lựa chọn một địa điểm uy tín để mua bộ sản phẩm cầu lông là một bước vô cùng quan trọng nhất là đối với những người muốn mua sản phẩm giá rẻ.

Để mua được sản phẩm vợt cầu lông Yonex chính hãng, bạn không nhất thiết phải lựa chọn địa chỉ lớn, sang trọng. Chỉ cần lựa chọn cửa hàng được nhiều người tin tưởng là được rồi.

Bạn nên kiểm tra kỹ những phản hồi tích cực hay tiêu cực của khách hàng để lựa chọn được cơ sở phân phối vợt cầu lông Yonex chính hãng. Bạn nên chú tâm đến các bình luận hoặc nhận xét của khách hàng về các sản phẩm của cửa hàng đó. Tuy nhiên đừng vội vàng kết luận của hàng đó tốt nếu khách hàng chỉ bình luận tích cực về một mặt hàng nào đó của shop đó. Bởi chưa chắc những sản phẩm khác cũng sẽ tốt như sản phẩm bạn vừa kiểm tra.

Bạn cũng nên lắng nghe những chia sẻ và tư vấn từ những người xung quanh, những người đã mua hàng ở cửa hàng đó. Bởi không có nhận xét nào chính xác và đáng tin cậy hơn là những lời tư vấn của những người đã trải.

Tất nhiên, giá bán vợt cầu lông Yonex tại những địa chỉ chính hãng sẽ không quá chênh lệch so với thị trường. Do vậy, bạn hãy lưu ý chi tiết này, hãy so sánh giá của các cửa hàng với nhau. Sau cùng, bạn nên đến cửa hàng đó để kiểm tra các sản phẩm vợt cầu lông mà bạn muốn mua. Cầm thật sản phẩm bạn mới có thể đánh giá chính xác được vợt cầu lông Yonex.

Kỹ thuật chơi cầu lông cơ bản bạn cần nắm vững

Kỹ thuật treo cầu cơ bản

Trong cầu lông, những quả treo cầu thường khiến người chơi vô cùng khó chịu. Bởi khi sử đối phương sử dụng quả đánh này, người chơi thường có cảm giác phán đoán sai hướng đi và điểm rơi của cầu.

Khi sử dụng kỹ thuật treo cầu, người chơi sẽ đánh cầu mạnh từ sân mình sang phần sân đối phương. Kỹ thuật này được chia thành ba loại là: Treo cầu thuận tay, trái tay và đỉnh đầu. Dựa vào đường bay vòng cung của cầu và sự khác nhau của kỹ thuật động tác đánh cầu mà chia thành treo chém, treo chặn và treo nhẹ.

Kỹ thuật móc cầu chuyên nghiệp

Kỹ thuật móc cầu được sử dụng khi bạn muốn đưa cầu từ sát lưới của mình sang khu vực sát lưới sân đối phương. Những quả đánh này thường khiến đối phương không kịp trở tay. Kỹ thuật móc cầu cũng được chia thành hai loại là: Móc cầu thuận tay và móc cầu trái tay.

Để thực hiện kỹ thuật này, người thực hiện vượt lên sát lưới bên phải. Vợt sẽ được đồng thời đưa lên chếch phía trên đằng trước bên phải cùng với cẳng tay. Khi cẳng tay duỗi trước thì hơi xoay ngoài, cổ tay hơi duỗi sau.

Kỹ thuật đập cầu đầy uy lực giành lợi thế

Kỹ thuật đập cầu được thực hiện khi đối phương đánh đường cầu sang sân bạn với điểm đánh cầu cao nhất. Đồng thời, đường cầu đi chếch xuống sân đối phương. Động tác này mang lại sức mạnh rất lớn, đường bay thẳng, rơi xuống đất nhanh có sức uy hiếp lớn đối với đối phương.

Bạn cần có lực cổ tay mạnh mới có thể thực hiện kỹ thuật đập cầu hiệu quả. Đồng thời, kết hợp linh hoạt với lực toàn thân, không nên đơn thuần chỉ sử dụng lực cánh tay. Đồng thời, bạn nên phối hợp nhịp nhàng các động tác từ di chuyển đến động tác tay sẽ giúp bạn có được một cú đập đầy uy lực. Thế nhưng, động tác này sẽ khiến bạn hao tổn nhiều lực. Bạn không nên đập cầu quá nhiều, tránh rủi ro giãn cơ tay, gây mõi tay, những pha đập cầu tiếp theo không có lực, không đạt độ cắm mong muốn mà tay còn chịu thêm áp lực.

Bên cạnh thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông Yonex, thương hiệu đẳng cấp nhất Đài Loan Prokennex cũng nhận được nhiều sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm. ProKennex là thương hiệu sản xuất vợt cầu lông và tennis. Nhà sản xuất này đã xuất hiện và ra mắt giới lông thủ từ những năm 1978. Hiện tại, những siêu phẩm của Prokennex được phân phối độc quyền tại Cabasports. Cabasports luôn cam kết mọi sản phẩm đều chính hãng, có tem bảo đảm của bộ công và có chế độ bảo hành, đổi trả đầy đủ. Những sản phẩm được bán tại đây phong phú từ phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu đến phân khúc đắt đỏ nhất của thương hiệu vợt Đài Loan. Đồng thời, thương hiệu cũng chú trọng sản xuất những dòng vợt thiên công, thiên thủ, cân bằng công thủ toàn diện cho các bạn tùy thích lựa chọn dòng vợt phù hợp với lối đánh của mình.

Xem ngay Vợt cầu lông chính hãng giá rẻ

Trò chơi đánh cầu lông 2 người nổi tiếng Badminton Legend

Khi mua vợt cầu lông giảm giá cần lưu ý những điều gì?