fbpx

Lựa Chọn Dây Cước Cầu Lông Nổ To – Cảm Giác Hưng Phấn Đầy Quyết Liệt

Bạn biết đấy, một sản phẩm dây cước cầu lông nổ to luôn mang đến cảm giác hưng phấn tuyệt đối trong mỗi cuộc giao chiến đầy sôi động, căng thẳng đến từng phút từng giây. Đó cũng chính là nguyên nhân người chơi liên tục đổi mới dây cước căng vợt sau một đến hai tháng sử dụng.

Dây cước cầu lông nổ to Yonex Nanogy 99

Dây cước căng vợt cầu lông Yonex Nanogy 99 được biết đến là dòng dây cho âm thanh cực tốt, thiên về khả năng kiểm soát cầu. Những bạn nào sử dụng chiến thuật này có thể lựa chọn dòng dây trên.

Dây cước cầu lông nổ to Yonex Nanogy 99
Dây cước cầu lông nổ to Yonex Nanogy 99

Sản phẩm được thiết kế với cấu trúc bện đặc biệt. Thiết kế đường kính 0.69mm. Sản phẩm được phủ lớp Nilon ấn tượng mang lại độ bám cầu tối đa.

Sản phẩm cho độ bền cực tốt với đường kính trung bình. Đồng thời, dây cho khả năng trợ lực lý tưởng, tiếng nổ vang dền. Sản phẩm hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi.

Dây cước cầu lông nổ to Pro Flex 80TI

Mọi người chơi cầu lông đều mong muốn âm thanh đanh thép khi cầu chạm vợt, đặc biệt là khi sử dụng những cú đập cầu, phông cầu đầy hồi hộp. Đấy chính là âm thanh của sự sang trọng trong thiết kế của dây vợt cầu lông, đồng thời thể hiện đẳng cấp của người chơi trên sân cầu.

Dây cước cầu lông nổ to Pro Flex 80TI
Dây cước cầu lông nổ to Pro Flex 80TI

Dây cước cầu lông nổ to Pro Flex 80TI được thiết kế với cấu trúc sợi Nano bó ở trong lõi và sợi nano dệt xoắn xung quanh bên ngoài. Bên cạnh đóm sản phẩm cũng được phủ ngoài bằng một lớp Titan, giúp cho quả cầu khi tiếp xúc với dây tạo ra một âm thanh đanh thép của Titan va chạm với quả cầu.

Sản phẩm cho cảm giác đánh cầu cực nảy, độ kiểm soát cầu hoàn hảo. Tất nhiên, âm thanh lớn vẫn là ưu điểm của sản phẩm.

Dây cước cầu lông nổ to Apacs 66 Lethal

Apacs 66 Lethal là dòng dây cước được thiết kế cao cấp, ngang ngửa với những dòng dây đến từ thương hiệu Yonex.

Sản phẩm cho độ nảy cầu tốt, trợ lực hoàn hảo. Đồng thời, giá thành rẻ, lại cho độ bền tương đối.

Dây Apacs 66 Lethal  được thiết kế với lõi mỏng 0.66 mm. Thế nhưng, công suất đẩy cầu vẫn khá lý tưởng. Đặc biệt, sản phẩm cho âm thanh nổ to vô cùng đã tai. Đây tự hào là dòng cước cao cấp đến từ thương hiệu Apacs.

Dây cước cầu lông nổ to luôn mang đến cảm giác đầy hưng phấn cho người chơi trong mọi trận cầu. Hiểu được tâm lý đó của người chơi. Những chuyên gia thương hiệu hàng đầu ngày càng nghiên cứu, cho ra mắt nhiều dòng dây hoàn thiện hơn về độ nổ.

Xem thêm Bí Quyết Lựa Chọn Địa Chỉ Phân Phối Trang Phục Cầu Lông Nữ Chính Hãng

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN