fbpx

Làm thế nào để xem trực tiếp giải vô địch cầu lông thế giới năm 2020?

xem-truc-tiep-giai-vo-dich-cau-long-the-gioi

Xem trực tiếp giải cầu lông vô địch thế giới năm 2020 có vẻ là một việc khá khó khăn đối với những ai không rành rọt về những trang web chuyên phát trực tiếp các trận cầu lông với quy mô rộng lớn này. Bài viết “làm thế nào để xem trực tiếp giải vô địch cầu lông thế giới năm 2020?” sẽ giúp mọi người giải đáp được những thắc mắc của các bạn. 

Đôi nét về giải cầu lông vô địch thế giới

Xem trực tiếp giải cầu lông vô địch thế giới – Các Giải cầu lông vô địch thế giới được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1977 tại thành phố Malmo thuộc đất nước Thụy Điển,  nó được tổ chức ở Thụy Sĩ lần đầu tiên kể từ khi Lausanne thiết lập lại toàn bộ cách thức, và giải cầu lông này lần đầu quay trở lại chính thức vào năm 1995.

xem-truc-tiep-giai-vo-dich-cau-long-the-gioi

Khoảng 400 tay vợt xuất sắc của thế giới sẽ hội tụ vào tháng 8 này để cố gắng giành một trong năm danh hiệu được đề trên danh mục giải ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Đây không chỉ là cuộc chiến giành cúp bạc mà còn hướng tới mục tiêu chính là những thí sinh được giải cao sẽ có cơ hội tham dự Thế vận hội Olympic 2020.

Giải cầu lông vô địch thế giới năm 2020

Giải cầu lông vô địch thế giới năm 2020 (chính thức được gọi là 2020 HSBC BWF World Tour vì lý do tài trợ), đây là mùa thứ ba của BWF World Tour, trải qua 26 giải đấu để đi đến một giải chung kết cuối cùng. Mỗi giải đấu được chia làm 5 cấp độ chính: Cấp độ 1 là Vòng chung kết World Tour đã nói, Cấp độ 2 được gọi là Super 1000 (ba giải đấu), Cấp độ 3 được gọi là Super 750 (năm giải đấu), Cấp độ 4 được gọi là Super 500 (bảy giải đấu) và Cấp độ 5 được gọi là Super 300 (11 giải đấu). Mỗi một giải đấu sẽ có một số tiền thưởng cùng bảng xếp bạn riêng. Điểm cao nhất và tổng giải thưởng được để ở cấp độ Super 1000.

xem-truc-tiep-giai-vo-dich-cau-long-the-gioi

Một hạng mục khác của giải đấu có tên là BWF Tour Super 100 cấp độ 6, cũng cung cấp điểm xếp hạng trên BWF World Tour. Mặc dù cấp độ này không phải là một phần của BWF World Tour, nhưng nó là một phần quan trọng trong lộ trình và điểm vào cửa của người chơi trong các giải BWF World Tour. Trong khi nó có tất cả 10 giải đấu cấp độ 6 của BWF Tour Super 100, thì toàn bộ giải đấu là 37 giải.

Xem trực tiếp giải cầu lông vô địch thế giới năm 2020

Để có thể xem trực tiếp giải cầu lông vô địch thế giới năm 2020 thì điều mọi người cần làm nhất đó chính là theo dõi thời gian diễn ra giải đấu, những thông tin về thời gian thi đấu để có thể kịp thời theo dõi. Một trong những trang web có cập nhật thông tin mới nhất về cầu lông phải kể đến đó chính là Cabasports.vn.

Cabasports đem lại cho người độc những thông tin hữu ích

Là tín đồ của bộ môn cầu lông, Cabasports sẽ hỗ trợ mọi người xem trực tiếp giải cầu lông vô địch thế giới một cách trơn tru nhất, không lầm lẫn về thời gian cũng không thể nào bỏ qua được những giây phút gây cấn mà các trận đấu cầu lông mang lại. 

Chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách những tuyển thủ tham dự giải cầu lông năm nay cùng thời gian mà họ tham dự trận đấu đó. Đồng thời cũng cập nhật số điểm mà họ đã đạt được trong mỗi trận đấu. 

Nếu nắm bắt được thông tin kịp thời, nhanh chóng và chính xác, người xem sẽ không bỏ lỡ bất cứ trận cầu lông vô địch thế giới nào đang diễn ra trong khoảng thời gian từ lúc mới bắt đầu đến khi kết thúc đâu đấy. 

Một số thông tin bên lề bên cạnh việc xem trực tiếp giải cầu lông thế giới

Mặc dù đang vào mùa dịch khá nguy hiểm nhưng tinh thần thi đấu cầu lông ở một số quốc gia lại không hề bị suy giảm. Đặt biệt là tại Anh.  Sự lây lan của Virus Corona tất nhiên cũng ảnh hưởng đến Thế giới Cầu lông. Nhưng điều tốt là: Tất cả nước Anh năm 2020 vẫn chuẩn bị cho cuộc thi vô cùng chu đáo. 

xem-truc-tiep-giai-vo-dich-cau-long-the-gioi

Kento Momota vẫn chưa hồi phục sau chấn thương nên chưa thể tham dự giải cầu lông vô địch thế giới lần này. Thật khó có thể chấp nhận được một đương kim vô địch mới cho mùa giải năm nay – không phải Kento mà là một người khác đứng vào vị trí sáng giá. 

Đối với giải đơn nam thì Ahsan / Setiawan có thể cùng nhau đạt được danh hiệu thứ ba to lớn.  Nếu không, rất có thể họ sẽ lại đánh bại những người đồng hương của mình trong trận chung kết.

Đối với giải đôi nam nữ, Zheng Siwei và Huang Yaqiong có sở trường thích áp đảo đối phương. Chỉ Jordan / Oktaviani mới có thể gây rắc rối cho những ứng cử viên sáng giá khác. Và mọi người dường như đang trông đợi một sự bức phá mới. 

Kết luận

Xem trực tiếp giải cầu lông vô địch thế giới là một điều vô cùng dễ dàng. Nếu bạn có đam mê thì chắc chắn bạn sẽ có cách để theo dõi không sót một tập nào. Bài viết trên đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quát hơn về giải đấu này cũng như biết thêm một vài thông tin bên lề thú vị. 

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG

Luật chơi cầu lông đôi nam cơ bản cần nắm vững

Vợt Cầu Lông ProKennex Impact New Carbon