fbpx

GỢI Ý CÁC LOẠI CƯỚC CẦU LÔNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI CHƠI YÊU THÍCH NHẤT

Cước cầu lông là phụ kiện không thể thiếu dành cho những người chơi cầu lông chuyên nghiệp. Có lẽ điều khiến các lông thủ yêu thích nhất ở các dòng cước căng vợt chính là khả năng nổ to, màu sắc hiện đại. Cùng điểm danh các loại cước cầu lông được nhiều người chơi yêu thích nhất qua bài viết sau đây nhé.

Cước căng vợt cầu lông Kizuna Z69

Kizuna Z69 được biết đến là dòng dây cước căng vợt có đường kính lớn nhất của thương hiệu Kizuna với thiết kế đường kính 0.69mm. Nhờ đó, sản phẩm cho độ bền cao dưới tác động luyện tập liên tục.

Sản phẩm thuộc top gợi ý những dòng dây đan vợt giá rẻ. Nhờ đó, dây cước rất được người chơi yêu thích. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những người chơi theo lối phong trào. Không quá yêu cầu về kỹ thuật cũng như nhu cầu chinh phục ngôi vị chiến thắng.

Cước căng vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro

Một trong các loại cước cầu lông được đông đảo lông thủ yêu thích nhất chính là thiết kế ProKennex Rainbow Pro. Đây là dòng dây kiểu mới được nhà vợt Đài Loan tung ra thị trường trong những năm gần đây. Sản phẩm rất được người chơi yêu thích bởi màu sắc đầy mới mẻ, thú vị. Pha trộn như bảy sắc cầu vồng như xanh, đỏ, tím, vàng,….

Cước căng vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro
Cước căng vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro

Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0,66mm. Người chơi đánh giá cao bởi độ nẩy cầu cực tốt, độ kiểm soát cầu tốt. Đặc biệt nhất là âm thanh nổ vang. Pro Kennex ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất giúp Rainbow Pro bền bỉ từ 1 đến 2 tháng sử dụng.

Cước căng vợt cầu lông Yonex BG SKY

Dây cước đan vợt cầu lông Yonex BG SKY là một trong các loại cước cầu lông được yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm gây ấn tượng bởi sức mạnh, tấn công, tiếng nổ vang trời. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người chơi sử dụng chiến thuật công thủ toàn diện.

Công nghệ hiện đại Hi-Sling Fiber được ứng dung trên sản phẩm giúp cho người chơi tăng cường độ chính xác cầu. Đặc biệt hữu ích trong những pha cầu khó như cao sâu.

Thiết kế đường kính sợi cước là 0.69 giúp dây duy trì độ bền khá lâu trong điều kiện luyện tập cường độ cao. Sản phẩm cho khả năng điều cầu, kiểm soát tốt trận đấu.

Trên đây là gợi ý các loại cước cầu lông được đông đảo người chơi yêu thích và lựa chọn nhất. Hầu hết sản phẩm đều cho khả năng nổ to, thiết kế màu sắc ấn tượng, độc đáo. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại những đơn vị uy tín như VNB Shop, Cabasports,…

Xem thêm TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX IMPACT NEW CARBON

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN