fbpx

Giá bộ vợt cầu lông thiên công tại Tiến Minh Sport

Tiến Minh Shop là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cầu lông do huyền thoại cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh làm chủ. Cùng tìm hiểu giá bộ vợt cầu lông thiên công tại Tiến Minh Sport qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thế nào là dòng vợt thiên công ?

Dòng vợt cầu lông thiên công chính là những cây vợt cho cảm giác tấn công tốt nhất. Sản phẩm có thể thực hiện những cú đập cầu mạnh dễ dàng, cắm cầu cao tùy theo lực tay người chơi. Bởi vậy, thông số kỹ thuật chung cho những dòng vợt này thường nặng đầu. Có hai cách cơ bản để xác định độ nặng đầu của vợt như sau:

–         Thông số điểm cân bằng của vợt: Những thông số đều được in phun trên thân của cây vợt. Điểm cân bằng của vợt nặng đầu thường là 285 mm + (Ví dụ: 290 mm, 295 mm, 305 mm, 315 mm)

–         Dựa vào Serial của từng hãng vợt: Nhiều thương hiệu nổi tiếng thường sản xuất công năng vợt theo bộ sản phẩm. Ví dụ: Astrox Series (Yonex), Calibur Series (Lining), Thruster Series (Victor),…

Giá bộ vợt cầu lông thiên công tại Tiến Minh Sport

Giá bán bộ vợt cầu lông thiên công Yonex Astrox 77

Cây vợt cầu lông thiên công đến từ thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới Yonex Astrox 77 hiện đang được bán tại Tiến Minh Sport với mức giá 2,599,000 đồng, thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp của thương hiệu.

Sản phẩm vợt cầu lông Yonex Astrox 77 thuộc dòng vợt tấn công. Sản phẩm cho sức mạnh và độ kiểm soát cầu hoàn hảo, được thương hiệu Yonex tổng hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất trong năm 2017.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao cấp Namd. Công nghệ này mang tới cho người chơi những cú đánh lực mạnh, góc vung vợt được giảm bớt tối đa.

Với thiết kế đẳng cấp, Yonex Astrox 77 giúp những cú đập cầu tăng 7.1% sức mạnh. Góc đập tăng 2.3 độ (cầu đi cắm hơn, theo đo nghiệm bằng robot của Yonex).

Giá bán bộ vợt cầu lông thiên công Yonex Astrox 66

Cây vợt cầu lông thiên công đến từ thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới Yonex Astrox 66 hiện đang được bán tại Tiến Minh Sport với mức giá 2,599,000 đồng, thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp của thương hiệu.

Yonex đã nghiên cứu trên thực tế mong muốn sử dụng những cây vợt thiên công với trọng lượng nhẹ của các bạn nữ đã quyết định nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới nằm trong Astrox Series nổi tiếng – Vợt cầu lông Yonex Astrox 66.

Yonex Astrox 66 đi vào lòng các vận động viên nữ với sắc trắng trang nhã. Đồng thời, những chuyên gia đã tạo cho Yonex Astrox 66 một bộ khung khỏe với bộ trụ mạnh mẽ. Ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp người chơi tăng khả năng kiểm soát vợt tốt hơn, linh hoạt  hơn.

Yonex Astrox 66 được thiết kế với sức căng 24 LBS, phù hợp với sức căng mà đại đa số người chơi lựa chọn giúp đường cầu đi đúng ý người chơi hơn. Cầu đi nhanh hơn và đúng ý vận động viên hơn.

Giá bán bộ vợt cầu lông thiên công Yonex Voltric Z Force II

Cây vợt cầu lông thiên công đến từ thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới Yonex Voltric Z Force II hiện đang được bán tại Tiến Minh Sport với mức giá 2,459,000 đồng, thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp của thương hiệu.

Siêu phẩm Voltric Z Force II được thiết kế mạnh mẽ với những thông số kỹ thuật ấn tượng. Sản phẩm kết hợp sức mạnh đáng kinh ngạc và khả năng xử lý vợt nhanh lần đầu tiên, Voltric Z Force II là cây vợt hoàn hảo cho những người chơi tìm kiếm hiệu suất toàn diện.

Có thể nói đây là lần đầu tiên Tri-Voltage System độc quyền của Voltric đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh, đồng thời xử lý vợt nhanh chóng. Thành quả vượt trội này khó có nhiều dòng vợt có thể kết hợp hoàn hảo cả hai ưu điểm vượt trội này trong cùng một sản phẩm.

Giá bán bộ vợt cầu lông thiên công Mizuno JPX 8.5

Cây vợt cầu lông thiên công đến từ thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới Mizuno JPX 8.5 hiện đang được bán tại Tiến Minh Sport với mức giá 3,600,000 đồng, thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp của thương hiệu với những công nghệ đặc biệt cho những nhà vô địch.

Mizuno JPX 8.5 là cây vợt có trọng lượng nặng. Nhờ đó, giới chuyên môn đánh giá rất cao khả năng tấn công của sản phẩm. Vợt hỗ trợ người chơi hoàn hảo trong những cú đập cầu mạnh mẽ và độ chính xác rất cao.

JPX  Series có tính năng nổi trội là khung hình Hexagram. Dựa trên đà của JPX rất thành công, JPX 8.5 là một mô hình rất chống đối kết hợp với một dòng chảy trong các tiến bộ công nghệ nghệ thuật. Vị trí của thiết kế khớp chữ T ở phần giữa của lưới giúp ngăn ngừa xoắn và V Frame Concept ở đầu vợt làm tăng khả năng kiểm soát và độ chính xác. Mizuno JPX 8.5 nhờ được thêm những tính năng vượt trội này, nhanh chóng trở thành cây vợt có dộ phản hồi cao, độ chính xác hoàn hảo, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Trên đây là giá bộ vợt cầu lông được công khai tại shop sản phẩm thể thao chính hãng của vận động viên Tiến Minh. Mọi sản phẩm được bán tại shop đều có mức giá không quá chênh lệch so với giá gốc của thương hiệu. Cabasports cũng là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với giá cả phải chăng. Cùng tìm hiểu để chọn được những sản phẩm phù hợp nhất nhé.

XEM NGAY Những tiện ích khi mua vợt cầu lông Shopee chính hãng

Tin Tức Cầu Lông

Vợt Cầu Lông ProKennex