fbpx

Điểm danh những cây vợt Yonex công thủ toàn diện lý tưởng

Bạn đam mê vợt cầu lông đến từ thương hiệu Yonex đẳng cấp nhất hành tinh. Bạn mong muốn tìm kiếm cây vợt công thủ toàn diện, đáp ứng nhu cầu chơi cầu lông với lối điều cầu linh hoạt của mình. Cùng điểm danh những cây vợt Yonex lý tưởng bạn nên sử dụng qua bài viết sau đây nhé.

Điểm danh những cây vợt Yonex công thủ toàn diện lý tưởng

Trong lối đánh cân bằng linh hoạt, bạn không chỉ dựa vào kỹ thuật, sức bền cũng như khả năng phán đoán mọi tình huống cầu. Điều này đóng vai trò quan trọng không kém so với việc lựa chọn cây vợt phù hợp. Khả năng tấn công của bạn được tăng cường khi sử dụng cây vợt nặng đầu. Tuy nhiên kỹ năng phản xạ nhanh lại bi hạn chế. Một cây vợt nhẹ đầu sẽ giúp bạn xử lý nhanh mọi tình huống. Nhưng không tăng cường được khả năng tấn công. Cầu bay đi không có nhiều sức, lại khiến người chơi hao tổn thể lực. Bởi vậy, một cây vợt cân bằng cho lối chơi công thủ toàn diện là vô cùng quan trọng quyết định phần lớn đến lối đánh, phong cách chơi và trình độ người chơi.

Vợt Yonex ArcSaber 11 cho kỹ năng điều cầu lý tưởng

Vợt Yonex Arcsaber 11 2017 cân bằng được thiết kế với lối đánh linh hoạt. Dù bạn ứng dụng đánh trên lưới hay ve cầu trái tay điều rất tốt, tốc độ đi cầu nhanh, kiểm soát tốt trong lối chơi tấn công, phòng thủ.

Yonex Arcsaber 11 2017 là phiên bản thiết kế với thân vợt dẻo hơn, nhẹ đầu hơn. Sản phẩm cho đường cầu đi khá nẩy, cầm rất đầm tay. Nếu một cây vợt dẻo sẽ làm bạn tốn sức khi phông cầu nhưng thật ngạc nhiên khi Arcsaber 11 2017 lại thực hiện những pha xử lý rất đáng kinh ngạc.

Vợt Yonex Nano Flare 160FX công thủ toàn diện

Vợt Yonex Nano Flare 160FX được căng trước với Yonex Demo Gut. Chuỗi này được đưa vào vợt Yonex với chi phí thấp hơn, giúp sản phẩm giữ được hình dạng. Đồng thời, khách hàng có cơ hội cảm nhận vợt cũng như lựa chọn dây theo sở thích, phong cách chơi từng người.

Vợt Yonex Demo Gut được nâng cấp ngay khi khách hàng mua vợt. Tuy nhiên ở thị trường nước ngoài sẽ hạn chế được nâng cấp sau khi mua vợt hơn. Có thể nói, siêu vật liệu than chì mang tính cách mạng TORAYCA M40X và SUPER HMG cung cấp sức mạnh và sự ổn định giúp tăng tốc.  

Vợt Yonex Nanoray 900 cân bằng

Vợt Yonex Nanoray 900 nằm trong số những cây vợt cao cấp bậc nhất đến từ thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Sản phẩm này đã được cải tiến vào năm 2017. Theo đó, sản phẩm đã được khắc chế những lỗi và khuyết điểm từ các phiên bản trước.

Những công nghệ ứng dụng hiện đại nhất của Yonex đều được thiết kế trên cây vợt này với những nét sắc sảo mê hoặc lòng người.Thiết kế vợt nặng đầu  nặng đầu và cứng nên những quả đập cầu tỏ ra chắc tay hơn, lực đi nhanh và chính xác hơn. Khả năng phòng thủ cũng là thương hiệu của Nanoray 900, vợt cực kì linh hoạt.

Những cây vợt cân bằng đáng sở hữu nhất Prokennex

Vợt công thủ toàn diện Power Pro 706 ProKennex

Vợt cầu lông Power Pro 706 được thiết kế với trọng lượng khá nhẹ, chỉ khoảng 81-85 gram dành cho dòng 4U1 và  86-90 dành cho dòng 3U1, thân vợt thon gọn. Sản phẩm thiết kế với khung vợt vát, cho khả năng xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Thân vợt được thiết kế với độ dẻo trung bình. Sản phẩm cầm rất vừa tay với người chơi Việt Nam. Đây là siêu phẩm được thiết kế giữa các chất liệu  Carbon và Titanium, dòng vợt cầu lông  giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn.

Sản phẩm cho kỹ năng phản tạt rất tốt và nhanh, công nghệ trợ lực tiên tiến vẫn được giữ nguyên của các dòng vợt nano khác, nên phản tạt tốt và tốn ít sức hơn.

Vợt cân bằng Power Pro 708 ProKennex

ProKennex Power Pro 708 sự cân bằng của mình đã phát huy được sức mạnh tối ưu trong những pha phòng thủ. Sản phẩm giúp giảm áp lực lên tay. Nhờ đó, người chơi xoay chuyển vợt linh hoạt và nhanh hơn, lối đánh được hoàn thiện.

Sản phẩm nổi bật với màu sắc ấn tượng. Nhà sản xuất đã tung ra ba phiên bản màu cho người chơi lựa chọn. Đồng thời, giá thành sản phẩm nằm ở mức trung bình. Thế nhưng, công nghệ được áp dụng vô cùng tân tiến. Nhà vợt đã ưu ái áp dụng công nghệ siêu vật liệu Titanium, tạo nên một cây vợt chất lượng mà người chơi không thể bỏ qua.

Có thể thấy hiếm có dòng vợt giá rẻ nào đạt được chất lượng tuyệt hảo như dòng vợt này. Vợt cầm vừa đầm tay với người Việt, tạo cảm giác chắc chắn, khi đánh cầu lại ra lực rất tốt. Vợt phản tạt rất tốt và nhanh, vẫn giữ công nghệ trợ lực của các dòng vợt ProKennex tầm trung khác, nên phản tạt tốt và tốn ít sức hơn.

Hiện tại, những siêu phẩm của Prokennex được phân phối độc quyền tại Cabasports. Cabasports luôn cam kết mọi sản phẩm đều chính hãng, có tem bảo đảm của bộ công và có chế độ bảo hành, đổi trả đầy đủ. Những sản phẩm được bán tại đây phong phú từ phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu đến phân khúc đắt đỏ nhất của thương hiệu vợt Đài Loan. Đồng thời, thương hiệu cũng chú trọng sản

XEM NGAY CÁC BÀI VIẾT VỀ CẦU LÔNG

Những kiểu căng dây vợt cầu lông bạn cần nắm vững

BỎ QUA ĐIỀU NÀY BẠN CÓ THỂ TRẢ GIÁ KHI CHƠI CẦU LÔNG?