fbpx

Điểm danh những cây vợt cầu lông Mizuno chính hãng giá rẻ

Mizuno là thương hiệu vợt cầu lông giá rẻ. Hiện tại, không hiếm những đơn vị cung cấp sản phẩm vợt cầu lông Mizuno chính hãng. Bạn có thể dễ dàng sở hữu những cây vợt này nếu mong muốn sử dụng.

Điểm danh những cây vợt cầu lông Mizuno chính hãng giá rẻ

Vợt cầu lông Mizuno còn khá mới lạ đối với giới lông thủ Việt Nam, nhưng đã là thương hiệu uy tín lâu năm, được tin dùng bởi các vận động viên nổi tiếng như: Akane Yamaguchi, Hayakawa, Endo,…

Có thế thấy cây vợt cầu lông Mizuno JPX 8 là một trong những cây được sử dụng nhiều nhất. Sản phẩm được bán với mức giá khá thấp, nhưng lại đảm bảo hầu hết các tiêu chuẩn muốn có của một người chơi cầu lông.

Vợt cầu lông Mizuno Carbo Pro 805

Cây vợt cầu lông Mizuno Carbo Pro 859 là sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế dưới dòng vợt nặng đầu. Thân vợt được thiết kế ở độ dẻo trung bình. Đồng thời, cho bạn cảm giác cầm vợt khá đầm tay. Tuy vậy, sản phẩm khá dễ sử dụng, những người có lực chơi ở mức trung bình khá sẽ dễ dàng sử dụng cây vợt giá rẻ này.

Sản phẩm được thiết kế là dòng vợt thiên công. Bạn có thể tấn công mạnh mẽ nhờ đầu vợt nặng hơn, cho đường cầu đi nhanh, mạnh và cắm. Khi thực hiện  những cú đập cầu, phông cầu, đường cầu sẽ đi nhanh và mạnh hơn, gây khó khăn hơn cho đối thủ.

Vợt cầu lông Mizuno Carbo Pro 803

Vợt cầu lông Mizuno Carbo Pro 803 được thiết kế trong phân khúc dòng vợt công thủ toàn diện. Sản phẩm được thiết kế với độ cứng vừa phải, giúp người chơi được hỗ trợ tốt nhất cho lối đánh của mình. Đồng thời, nhanh chóng điều chỉnh từ trạng thái tấn công sang phòng thủ và ngược lại.

Sản phẩm được thiết kế với độ cứng trung bình. Điều này giúp vợt được vung nhanh hơn, cầu đi cắm và mạnh hơn. Từ đó, đạt được hiệu quả tốt nhất từ những quả tấn công của mình.

Vợt được thiết kế với trọng lượng vừa, không quá nặng. Người chơi Việt có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm quay trở về trạng thái phòng thủ, cổ tay không cần dùng quá nhiều lực để giữ vợt về trạng thái phòng thủ. Từ những pha phản tạt hay bỏ nhỏ người chơi đều có thể dễ dàng đưa cầu qua lưới một cách lắt léo, khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn.

Vợt cầu lông Mizuno FIORIA OS

Siêu phẩm vợt Mizuno FIORIA OS được thiết kế nằm trong dòng vợt cân bằng. Bởi vậy, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm trong cả hình thức phòng thủ và tấn công. Sản phẩm cung cấp hiệu suất tốt nhất cho người chơi, hỗ trợ trên từng chuyển động, giúp lối đánh ngày càng linh hoạt hơn.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng khá nhẹ. Điều này giúp người chơi nhẹ nhàng vung vợt, xé gió và thanh thoát. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện những cú phông cầu mà không cần sử dụng quá nhiều sức. Đồng thời, khi thực hiện những pha phản tạt, gài cầu người chơi cũng dễ dàng thực hiện hơn, trong những pha bỏ nhỏ, điểm ngọt trên vợt được mở rộng giúp người chơi dễ dàng gây khó khăn ngay cả khi đang phòng.

Sản phẩm được thiết kế với độ cứng trung bình. Điều này giúp người chơi tập trung được lực cánh tay vào những pha cầu. Từ đó đường cầu đi nhanh và mạnh hơn, khiến đối thủ bị bất ngờ.

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng trở thành người chơi cầu lông giỏi

Luôn luôn quan sát đối thủ để tăng cường kỹ năng

Để chiến thắng trong mỗi trận cầu lông, bạn cần tập trung tuyệt đối trong mọi giây phút trên sân cầu. Bên cạnh việc thành thạo mọi kỹ năng, bạn cần tìm hiểu về chiến thuật cũng như điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ, từ đó đưa ra được kỹ năng cần thiết.

Hoàn thiện kỹ năng di chuyển điêu luyện

Môn cầu lông, bên cạnh những kỹ thuật đánh cầu, quan trọng hơn cả vẫn là kỹ năng di chuyển hợp lý. Bạn cần di chuyển linh hoạt sao cho đỡ tốn sức nhất. Đồng thời hỗ trợ rất nhiều vào những động tác kỹ thuật của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn không biết cách di chuyển sẽ rất dễ gặp phải những chấn thương trong cầu lông.

Khai thác điểm yếu của đối thủ để đạt kết quả tốt nhất trong trận đấu

Không ai là không có điểm yếu, nhất là môn cầu lông, khi tốc độ cầu bay nhanh, đòi hỏi kỹ năng nhạy bén, điểm yếu của lông thủ lại càng lộ rõ. Bạn cần luôn luôn quan sát để tìm ra điểm yếu, điểm mạnh của đối phương. Từ đó, đưa ra biện pháp tấn công và phòng thủ để đưa ra những pha cầu kết liễu.

Bạn nên quan sát kỹ đối thủ của mình là người thuận tay phải hay tay trái. Từ đó đưa những đường cầu về phía trái tay. Đồng thời đối thủ là người thích chơi công hay chơi thủ, từ đó đưa ra những chiến lược hiệu quả.

Trên đây là những cây vợt cầu lông Mizuno chính hãng đáng được sở hữu nhất. Bên cạnh thương hiệu  Mizuno, bạn có thể lựa chọn những thương hiệu khác rất phù hợp với thị trường cầu lông Việt Nam như Prokennex. Prokennex là thương hiệu vợt đến từ Đài Loan. Sản phẩm được phân bổ từ dòng siêu cấp đến giá rẻ, đa dạng mẫu mã, tính năng cho người chơi lựa chọn. Hiện tại, những sản phẩm của Prokennex được phân phối độc quyền tại Cabasports. Những sản phẩm tại Cabasports đều công khai giá cả và đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ.

Xem ngay VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Giá tiền vợt cầu lông thiên công cao cấp nhất tại Cabasports

Tìm hiểu cách đan cước cầu lông căn bản cần nắm vững