fbpx

Báo giá vợt cầu lông phân khúc dưới 1 triệu tại Cabasports

Cabasports là thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng ProKennex. Cùng báo giá vợt cầu lông phân khúc dưới 1 triệu tại đơn vị phân phối này nhé.

Báo giá vợt cầu lông Power Pro 705 ProKennex tại Cabasports

Hiện tại, sản phẩm chính hãng Power Pro 705 ProKennex đang được phân phối tại Cabasports với giá 698,000 đồng.

Vợt cầu lông ProKennex Power 705 là mẫu vợt mới nhất năm 2018 đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Sau khoảng thời gian nghiên cứu, ProKennex đã cho ra mắt dòng vợt cầu lông Power Pro 705 – 4U với hai phiên bản với hai trọng lượng 3U và 4U. Điều này giúp sản phẩm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người chơi. Thân vợt được thiết kế với độ cứng vừa phải, nặng đầu vợt. Đây là siêu phẩm dành riêng cho lối đánh công, lối chơi áp đảo hoàn toàn đối thủ. Độ nặng đầu của vợt cùng một lực cổ tay khỏe sẽ giúp pha đập cầu đi nhanh và mạnh hơn bao giờ hết.

Vợt cầu lông Power Pro 705 được thiết kế với trọng lượng chỉ là 81-85g dành cho dòng 4U1 và  86-90g dành cho dòng 3U1, thân vợt thon gọn và dẻo vừa, khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Vợt cho khả năng phản tạt rất tốt và nhanh, vẫn giữ công nghệ trợ lực của các dòng vợt Power Pro khác, nên phản tạt tốt và tốn ít sức hơn.

Báo giá vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 tại Cabasports

Hiện tại, sản phẩm chính hãng ProKennex Thunder 7001 đang được phân phối tại Cabasports với giá 598,000 đồng.

Vợt cầu lông Thunder 7001 có trọng lượng chỉ là 81-85g dành cho dòng 4U1 với kích thước cán nhỏ phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Đầu vợt nặng giúp đường cầu đi uy lực hơn, tấn công mạnh mẽ hơn. Kết hợp thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra lực tốt hơn, chủ động ghi điểm trong trận đấu. Mặc dù dòng vợt ProKennex Thunder này mới vừa chỉ bán chưa được một năm nay, tuy nhiên đã có hơn 1,700 cây vợt đã được người chơi ủng hộ.

Báo giá vợt cầu lông ProKennex Thunder 7002 tại Cabasports

Hiện tại, sản phẩm chính hãng ProKennex Thunder 7002 đang được phân phối tại Cabasports với giá 698,000 đồng.

Sản phẩm vợt cầu lông Thunder 7002 được thiết kế với trọng lượng chỉ có 81-85g dành cho dòng 4U1 với kích thước cán nhỏ phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Khung vợt thiết kế xé gió tối đa trong mọi trường hợp.

Đây là dòng vợt nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Đầu vợt nặng giúp đường cầu đi uy lực hơn, tấn công mạnh mẽ hơn. Kết hợp thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra lực tốt hơn, chủ động ghi điểm trong trận đấu. Mặc dù dòng vợt ProKennex Thunder này mới vừa chỉ bán chưa được một năm nay, tuy nhiên đã có hơn 1,700 cây vợt đã được người chơi ủng hộ.

Báo giá vợt cầu lông Power Pro 708 ProKennex tại Cabasports

Hiện tại, sản phẩm chính hãng Power Pro 708 ProKennex đang được phân phối tại Cabasports với giá 988,000 đồng.

Power Pro 708 được thiết kế là dòng vợt cân bằng. Khối lượng vợt nhẹ, độ cứng thân vợt trung bình. Đây là cây vợt phù hợp với những lông thủ chọn lối đánh công thủ linh hoạt.

Tất cả các vận động viên đều cảm nhận sản phẩm rất vừa tay. Khi vung vợt tạo cảm giác chắc chắn, nhanh, gọn, dứt khoát. Độ rung sau mỗi cú đánh cầu cũng được giảm thiểu tối đa. Đồng thời, uy lực mỗi cú đánh cũng được tăng lên đáng kể. Cầu đi nhanh và mạnh hơn sau mỗi cú đánh.

Trong những pha phòng thủ, ProKennex Power Pro 708 với sự cân bằng của mình, giúp áp lực lên cổ tay được giảm thiểu. Nhờ đó, người chơi xoay chuyển vợt linh hoạt và nhanh hơn, lối đánh được hoàn thiện.

Báo giá vợt cầu lông Power Pro 704 ProKennex tại Cabasports

Hiện tại, sản phẩm chính hãng Power Pro 704 ProKennex đang được phân phối tại Cabasports với giá 598,000 đồng.

ProKennex 704 được thiết kế với trọng lượng chỉ là 81-85 gram dành cho dòng 4U1 và 86-90 dành cho dòng 3U1, thân vợt thon gọn và dẻo vừa, rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Đây là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc rẻ nhất của ProKennex. Tuy nhiên, vẫn mang trong mình siêu chất liệu Titanium cùng những công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất.

cach-kiem-tra-vot-cau-long-chinh-hang

Những người mới chơi khi sử dụng vợt cầu lông Pro Kennex Power 704 sẽ cảm thấy vợt rất vừa ý. Đặc biệt, đối với học sinh, sinh viên hay những người có niềm đam mê với cầu lông nhưng điều kiện không cho phép để tậu những dòng vợt vài triệu, đều có thể tìm kiếm siêu phẩm này. Vợt Power Pro 704 khá cân bằng (balance 285+-5) nên khả năng đập cầu ở mức khá tốt, bù lại khả năng thủ sẽ toàn diện hơn.

Trên đây là bài báo giá vợt cầu lông trong phân khúc dưới 1 triệu đến từ thương hiệu ProKennex hiện đang được phân phối tại Cabasports. Tất cả những sản phẩm đều cam kết chính hãng với chế độ bảo hành đầy đủ.

XEM NGAY CHIA SẺ CẦU LÔNG

VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX CHÍNH HÃNG

Những game cầu lông hai người đáng trải nghiệm nhất