fbpx

Bạn nên sử dụng vợt Wish chính hãng

Bạn là người đam mê cầu lông. Bạn mong muốn tìm kiếm sản phẩm vợt cầu lông phù hợp. Bạn nên lựa chọn những cây vợt Wish chính hãng thay vì những cây vợt giả trên thị trường.

Bạn nên sử dụng vợt Wish chính hãng

Bân nên sử dụng vợt Wish chính hãng chuẩn thương hiệu. Bạn không nên sử dụng những sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Bỏi những cây vợt Wish chính hãng được những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và thiết kế. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên sâu về bộ môn cầu lông. Bởi vậy, những cây vợt Wish do họ thiết kế luôn có chất lượng tốt nhất. Thế nhưng vợt cầu lông nhái, giả chỉ mô phỏng được hình thức bên ngoài, còn chất lượng không thể sánh kịp.

Những cây vợt Wish chính hãng đều được chuyên gia hàng đầu ứng dụng vật liệu cao cấp. Những chất liệu này đều đảm bảo an toàn, không chứa những thành phần nguy hiểm và độc hại cho người sử dụng.

Sản phẩm vợt Wish được ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại. Sản phẩm mong muốn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hỗ trợ người chơi đạt kết quả tốt nhất.

Có thể thấy, vợt chính hãng luôn được bán với giá thành công khai, hệ thống rõ ràng. Còn những cây vợt cầu lông nhái, giả, giá thành thường không ổn định, được bán thấp hơn những sản phẩm chính hãng rất nhiều. Tuy giá thành của vợt cầu lông chính hãng đắt hơn nhưng các hãng lại thường có chương trình khuyến mãi, xả hàng nên bạn có thể mua vợt cầu lông vào những thời điểm này để tiết kiệm chi phí.

Bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành, đổi trả miễn phí nếu phát sinh lỗi khi mua vợt Wish chính hãng. Trong khi đó, mua vợt cầu lông nhái, giả bạn sẽ không nhận được những chế độ và chính sách tốt như vậy.

Rèn luyện kỹ thuật chơi cầu lông cơ bản để nhanh chóng trở thành người chơi chuyên nghiệp

Thực hiện thành thạo động tác hất cầu cơ bản

Hất cầu là động tác kỹ thuật đáp trả những đường cầu treo hoặc cầu sát lưới của đối phương. Bạn sẽ thực hiện những cú hất cao để giành thế chủ động từ đối thủ. Kỹ thuật này mang tính phòng thủ cao, giúp bạn ứng phó khi bị đẩy vào thế bị động. Hất cầu được chia thành hai hình thức là: Hất cầu thuận tay và hất cầu trái tay.

Để thực hiện cú hất, bạn cần cầm vợt cầu lông thuận tay. Sau đó, bạn đưa vợt ra trước ngực, chân phải bước một bước dài về phía sát lưới, chân trái vẫn đứng phía sau, thân người nghiêng so với lưới, điểm trụ rơi vào chân phải.

Sau đó, bạn vung tay cầm vợt ra sau, cổ tay duỗi tự nhiên làm cho vợt đưa ra sau. Sau đó lấy khủy tay làm trục thực hiện gập cẳng tay và xoay trong, đồng thời cầm chặt chuôi vợt. Bạn nhanh chóng hất mạnh cầu lên phía trước nhờ sức ngón cái và ngón trỏ.

Thực hiện những cú tạt cầu cơ bản

Khi đối phương phát cầu sát lưới hoặc đánh trả cầu sát lưới, nhanh chóng chuyển đến sát mép lưới khi cầu vừa đến. Dùng vợt đánh tạt ép cầu đi xuống chân của đối thủ. Có hai loại tạt cầu là tạt cầu thuận tay và tạt cầu trái tay.

Để thực hiện kỹ thuật này, người chơi sử dụng chân phải bước lên lưới, trọng tâm rơi vào chân phải. Khi đánh cầu lợi dụng sức mạnh của cổ tay từ phía sau chuyển động gặp duỗi về trước kéo theo vợt vỗ xuống đánh cầu.

Chăm chỉ luyện tập kỹ thuật đẩy cầu

Đẩy cầu là kỹ thuật đánh trả những quả cầu sát lưới của đối phương đánh sang vào hai góc cuối sân sau của đối phương. Khi thực hiện đánh cầu thuận tay, người chơi đứng ngay sát lưới, đưa vợt lên trước mặt. Khi khuỷu tay hơi co thu lại, cẳng tay hơi vặn ngoài, cổ tay hơi xoay ra, mặt vợt cũng theo đó mà vung ra sau về phía dưới bên phải, mặt vợt đối diện trực tiếp với cầu đến.

Bạn có thể cầm vợt hơi lỏng lúc này. Ngón cái và ngón trỏ vê xoay chuôi vợt ra ngoài, mặt vợt càng ngửa sau. Thân người hơi xoay ra phía trước khi thực hiện cú vê cầu, cẳng tay của tay bên phải vươn ra trước đồng thời hơi vặn trong, cổ tay và ngón tay khống chế góc độ mặt vợt, cổ tay từ duỗi sau chuyển sang duỗi thẳng và lắc cổ tay.

Bên cạnh dòng vợt Wish, bạn nên tham khảo những dòng vợt đến từ thương hiệu khác trên thế giới để lựa chọn được cây vợt phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo những cây vợt đến từ thương hiệu Prokennex. ProKennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đến từ Đài Loan. Nhà sản xuất này đã xuất hiện và ra mắt giới lông thủ từ những năm 1978. Đội ngũ điều hành liên tục tung ra những chiêu tiếp thị vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng. Chẳng hạn như trong bất kỳ logo nào của hãng cũng luôn đi kèm chữ Pro. Con chữ này không chỉ viết tắt cho thương hiệu ProKennex, nhà vợt còn muốn gửi đến thông điệp những sản phẩm của mình đều chỉ dành riêng cho giới chuyên nghiệp trải nghiệm.

Hiện tại, những sản phẩm của Prokennex đều được phân phối độc quyền tại Cabasports. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm Prokennex tại đây. Mọi sản phẩm mua tại Cabasports đều được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ.

Khi chơi không thể thiếu những phụ kiện cầu lông Prokennex này

Xem trực tiếp cầu lông hôm nay mùa giải cầu lông đồng đội toàn quốc

Quần áo cầu lông chính hãng