fbpx

Bạn nên sở hữu những cây vợt cầu lông Yonex chính hãng thiên công nào?

Hầu hết những người đam mê cầu lông đều mong muốn sở hữu cây vợt cầu lông đến từ thương hiệu Yonex đẳng cấp nhất hành tinh. Tuy nhiên, nên chọn những cây vợt Yonex chính hãng nào? Đặc biệt là với những người chuyên sử dụng lối đánh thiên công. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Yonex- Thương hiệu vợt cầu lông bất kỳ người đam mê cầu lông nào cũng mong muốn sở hữu

Yonex chuyên sản xuất những cây vợt cầu lông đảm bảo sự ổn định về tốc độ cũng như hỗ trợ chiến thuật hoàn hảo. Sản phẩm được thiết kế đầu vuông, uốn cong điểm va chạm. Những dòng vợt Yonex được nghiên cứu giúp quả cầu lông được giữ trên mặt vợt lâu hơn. Nhờ đó, tăng khả năng điều cầu cho các lông thủ.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng đa số những cây vợt nằm top đầu thế giới đều đến từ thương hiệu sản xuất nổi tiếng Nhật Bản này. Danh thủ huyền thoại Lee Chong Wei luôn ưu ái sử dụng dòng vợt Yonex Duora 10, Yonex Voltric 7 G4 từng được sử dụng bởi cầu thủ huyền thoại Lin Dan,…

Thế nào là một cây vợt cầu lông thiên công?

Vợt cầu lông thiên công được hiểu là những cây vợt hỗ trợ sức mạnh, giúp người chơi tấn công tốt nhất. Đồng thời, vợt cầu lông thiên công giúp động tác đập cầu hiệu quả, cầu đi nhanh và độ cắm cầu cao tùy theo lực tay người chơi. Thông số kỹ thuật của những sản phẩm này sẽ thiên trọng lượng về phần đầu, hay còn gọi là vợt nặng đầu.

Có rất nhiều cách để bạn có thể xác định độ nặng đầu của vợt cầu lông. Một là bạn xem thông tin điểm cân bằng được in trên thân vợt. Hầu hết những sản phẩm vợt ngày nay đều được in đủ thông số kỹ thuật lên thân vợt. Điểm cân bằng của vợt nặng đầu thường là 285 mm + (Ví dụ: 290 mm, 295 mm, 305 mm, 315 mm).

Cách thứ hai để xác định điểm cân bằng vợt chính là dựa trên số Series của từng hãng vợt. Một số hãng vợt nổi tiếng sản xuất công năng vợt theo dòng (Ví dụ: Astrox Series (Yonex), Calibar Series (Lining), Thruster Series (Victor),…).

Những vận động viên nào đã có nhiều kinh nghiệm, từng sử dụng qua nhiều dòng vợt sẽ dễ dàng nhận ra đâu là dòng vợt nào. Họ chỉ cần cầm cây vợt trên tay, lắc nhẹ sẽ cảm nhận được đây là dòng vợt cân bằng, thiên công hay thiên thủ.

Những cây vợt cầu lông thiên công Yonex chính hãng đáng sở hữu nhất

Vợt cầu lông thiên công Yonex chính hãng Astrox 99

Vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox 99 chính là cây vợt được đánh giá đỉnh nhất năm sau khi được thương hiệu cho ra mắt. Sản phẩm được thiết kế là dòng vợt nặng đầu, thân thiết kế cứng cáp. Những người đang sử dụng những sản phẩm vợt cầu lông như: Voltric Z-Force 2, Astrox 88D, Duora Z-Strike,… là những dòng vợt có độ cứng sẽ rất hợp với Astrox 99.

Có thể nói, siêu phẩm Yonex chính hãng Astrox 99 nhận được sự yêu thích của giới đam mê cầu lông nhờ ứng dụng công nghệ Energy Boost Cap áp dụng lên chụp cán vợt sẽ giúp triệt tiêu độ rung của thân vợt rất nhanh.

Vợt cầu lông thiên công Yonex chính hãng Astrox 66

Vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox 66 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chơi cầu lông theo lối tấn công của nhiều người. Đặc biệt, sản phẩm thích hợp với những bạn nữ do trọng lượng trung bình vừa phải, phù hợp cho những bạn thích đập cầu.

Yonex chính hãng Astrox 66 thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu. Sản phẩm được thiết kế với sắc trắng tinh khôi. Đi cùng với nó là các công nghệ mới nhất được Yonex áp dụng tạo cho Yonex Astrox 66  một bộ khung và trục mạnh mẽ.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hàng đầu Yonex giúp người chơi tăng khả năng kiểm soát vợt tốt hơn, linh hoạt  hơn.

Vợt cầu lông thiên công Yonex chính hãng Duora 10

Vợt cầu lông thiên công Yonex chính hãng Duora 10 tự hào là một trong những cây vợt hoàn hảo cho lối đánh thiên công, từng được huyền thoại cầu lông thế giới Lee Chong Wei yêu thích sử dụng. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến DUORA, người chơi có thể dễ dàng kiểm soát sân đấu với mọi cú đánh cầu, các cú đánh cầu thuận tay mạnh mẽ. Người chơi dễ dàng đáp trả những cú đánh trái tay nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bên cạnh những cây vợt đến từ thương hiệu Yonex chính hãng, bạn có thể lựa chọn siêu phẩm vợt đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác như Prokennex, Victor, Lining,… Bởi hầu hết những thương hiệu này đề sản xuất siêu phẩm vợt cầu lông thiên công chất lượng, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Bạn có thể tham khảo sản phẩm đến từ thương hiệu Prokennex nổi tiếng Đài Loan. Thương hiệu này đã cho ra mắt rất nhiều siêu phẩm thiên công với nhiều mức giá khác nhau, từ phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu đồng đến siêu phẩm cao cấp nhất hơn 5 triệu đồng. Hiện tại, những sản phẩm của Prokennex đang được phân phối độc quyền tại Cabasports. Cabasports luôn cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, giá cả minh bạch, thông tin sản phẩm rõ ràng. Hãy đến Cabasports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Khi chơi không thể thiếu những phụ kiện cầu lông Prokennex này

Xem trực tiếp cầu lông hôm nay mùa giải cầu lông đồng đội toàn quốc

Quần áo cầu lông chính hãng