fbpx

Tay vợt cầu lông Tai Tzu-ying tiết lộ tương lai của mình

tai-tzu-ying

Tay vợt cầu lông số một thế giới từng được cho là sẽ nghỉ việc trong năm nay và hiện đã nói về kế hoạch của mình

Chúng ta sắp chứng kiến 1 vận động viên  cầu lông số một thế giới giải nghệ?

Cô ấy vẫn chỉ mới 26 tuổi , nhưng Tai Tzu-ying của Đài Bắc Trung Hoa từ lâu đã đề nghị cô ấy sẽ nghỉ hưu sau mùa giải 2020. Bây giờ, với đại dịch coronavirus đang làm xáo trộn lịch cầu lông quốc tế , điều đó có nghĩa là chúng ta đã được chứng kiến ​​lần cuối cùng của Tai?

tai-tzu-ying

Không chỉ được đưa ra. Phát biểu về tính năng Cầu lông không giới hạn của BWF , vận động viên điền kinh đến từ Cao Hùng nói rằng, giống như nhiều sự kiện khác, việc giải nghệ của cô ấy đã bị hoãn lại .

“Tôi sẽ chơi cho đến cuối mùa giải tới trước khi tôi xem xét lại quyết định . Hiện tại, tôi muốn hoàn thành lịch trình của mùa giải tới “, cô nói.

Tai Tzu-ying nói đùa rằng: “Không có cạnh tranh nào đang diễn ra ngay bây giờ, điều đó có nghĩa là có ít sự xuất hiện của phương tiện truyền thông hơn – tôi hy vọng mọi người sẽ không quên tôi !”

Vợt cầu lông Prokennex Kinetic Extreme Speed – 4U – Vàng – Xám kim loại- Sát thủ khó chịu

Đây là dòng vợt được biết đến như một trong những “sát thủ” khó chịu nhất của dòng vợt Kinetic Extreme đã ra mắt. Phiên bản Kinetic Extreme Speed mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ dành cho người chơi. Không giống với với dòng vợt nặng đầu và cứng Kinetic Extreme, phiên bản Kinetic Extreme speed được thiết kế nhẹ hơn với thân dẻo hơn. Qua đó tăng thêm độ “nặng” cho những cú tạt “khủng khiếp” đến từ mọi phía. Khung vợt vẫn được thiết kế với 76 lỗ kèm theo hình dạng lưỡi kiếm đặc trưng của hãng Pro Kennex.

Công nghệ Kinetic với hạt cát siêu mịn trợ lực từ bên trong thân vợt: tăng sức tấn công 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%.

Đánh giá sơ lược về vợt cầu lông kinetic extreme speed

Vợt cầu lông kinetic extreme speed có thiết kế “cực kì đẹp mắt” với vành vợt dạng cách tân theo dạng 3D, vành trong được phủ 1 lớp màu sơn vàng bắt mắt, vợt mang lại cho bạn sự khác biệt hoàn toàn với các loại vợt khác trên thị trường, một cảm giác rất mạnh mẽ, lung linh và “cuốn hút” lạ thường.

kinetic-extreme-speed

–  Vợt linh hoạt nhưng vẫn mang những điểm nhấn công nghệ Kinetic (Kinetic 4 Power) nên chúng ta có thể dễ dàng phân tích về đặc tính trạng thái của nó khi vợt trước, trong và sau khi tiếp xúc cầu.

– Tốc độ vung của vợt khá nhanh bởi được áp dụng công nghệ cản gió. Khi sử dụng cảm nhận vợt dứt khoát, nhanh, gọn, đầu nhẹ nên đánh cầu vô cùng uy lực. Thậm chí, âm thanh phát ra cũng vô cùng đã tai. Đây là dòng vợt cân bằng nên thân dẻo, nhưng nếu bạn có thể thuần được con “khủng long” này thì thực sự đây là một vũ khí không thể hoàn hảo hơn để bạn có thể hạ gục đối phương một cách nhanh nhất.

–  Trọng lượng 4U(81-85gr) và khả năng chịu sức căng lưới cao tạo nên quả đập cầu có tốc độ bay nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao.

Bạn chắc chắn không thể bỏ qua em siêu phẩm cao cấp này nếu thuộc nhóm tay vợt khá trở lên.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Tìm hiểu giá vợt cầu lông Lining thiên công

ProKennex Việt Nam