fbpx

Những cây vợt của Lee Chong Wei từng sử dụng trong sự nghiệp thi đấu

Lee Chong Wei được mệnh danh là anh hùng dân tộc của đất nước Malaysia. Suốt hành trình chinh chiến của mình, anh đã mang lại nhiều giải thưởng cho đất nước, ghi dấu ấn cá nhân mạnh mẽ trong làng cầu lông thế giới. Cùng tìm hiểu những cây vợt của Lee Chong Wei, người bạn luôn đồng hành giúp anh chinh phục nhiều giải thưởng cao quý.

Lee Chong Wei- Huyền thoại đi vào lịch sử cầu lông thế giới

Lee Chong Wei là tay vợt huyền thoại thế giới. Anh từng giữ vị trí đầu bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu lông thế giới BWF trong suốt 199 tuần từ 21/8/2008 đến 14/6/2012. Anh đã xuất sắc mang lại cho mình nhiều huy chương, vinh danh đất nước Malaysia lần đầu tiên có người bước chân vào trận chung kết trong thi đấu môn cầu lông đơn nam. 

Top những tay vợt huyền thoại đứng đầu làng cầu lông thế giới luôn không thể thiếu cái tên Lee Chong Wei. Anh xứng đáng nhận được danh hiệu Datuk – Người anh hùng dân tộc của đất nước.

vot-cua-lee-chong-wie

Những cây vợt của Lee Chong Wei từng sử dụng trong sự nghiệp thi đấu

Yonex Duora 10 – Vợt của Lee Chong Wei từng sử dụng tại Giải vô địch thế giới năm 2015 

Đây là siêu phẩm vợt đến từ thương hiệu nổi tiếng nhất hành tinh, được sử dụng đầu tiên bởi Lee Chong Wei lừng danh. Anh đã đồng hành cùng Yonex Duora 10, bước chân vào chung kết mùa giải năm 2015 tại Jakarta. Anh gây được ấn tượng mạnh mẽ với liên tiếp cú đánh đầy uy lực, dứt khoát và chính xác. 

vot-cua-lee-chong-wie

Hiện vợt cầu lông Yonex Duora 10 có 4 phiên bản màu khác nhau. Phiên bản cũ nhất là Màu cam Xanh. Phiên bản mới nhất là phiên bản xanh da trời cam. 

Siêu phẩm Yonex Voltric Z Force

Lee Chong Wei đã sử dụng cây vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force tại mùa thế vận hội Olympic 2014. Vợt của Lee Chong Wei – Yonex Voltric Z Force là một trong những cây vợt thiên công, cho những cú đánh đầy uy lực và chuẩn xác.

Cây vợt huyền thoại Yonex Armortec 900P

Danh thủ Lee Chong Wei đã lựa chọn phiên bản màu vàng cho siêu phẩm vợt đẳng cấp bậc nhất hành tinh này. Đây là mẫu vợt cầu lông theo đánh giá có đầu nặng và cán vợt cứng. Hiện nay, phiên bản vợt của Lee Chong Wei màu vàng đang là mặt hàng được khá nhiều các nhà sưu tầm vợt cầu lông và đã không còn bán trên thị trường.

Bên cạnh top ba cây vợt nổi tiếng trên, danh thủ huyền thoại cũng thường xuyên sử dụng siêu phẩm Yonex Voltric Z force 2 và Yonex Voltric 80 trên hành trình chinh phục làng cầu lông thế giới của mình. Lee Chong Wei quyết định giải nghệ sau chấn thương đã để lại nhiều tiếc nuối cho những người luôn theo dõi và ủng hộ anh.Tuy nhiên, anh đã cống hiến hết mình cho đất nước, cho dân tộc, cho làng cầu lông thế giới ở thời kỳ đỉnh cao của mình. 

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG

Số 1 thế giới người Malaysia Lee Chong Wei bỏ cuộc vì ung thư

ProKennex Việt Nam