fbpx

Cabasports và Pro Kennex đồng hành cùng các đại lý và các lông thủ chống dịch trong mùa covid-19😷😷😷

Trong bối cảnh người dân trên toàn thế giới đang thực hiện các biện pháp bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng trước dịch viêm đường hô hấp cấp (Covid-19). Cabasports và Pro Kennex  muốn góp một phần của mình vào cuộc chiến chống dịch cùng với các đại lý của Pro Kennex và các lông thủ trên toàn quốc. 

 

Cabasports quyết định TẶNG KHẨU TRANG MIỄN PHÍ TẠI tại các đại lý trên toàn quốc của Pro Kennex

Đợt 1 vào đầu tháng 3, Pro Kennex và CabaSports đã tặng 02 khẩu trang kháng khuẩn / người cho mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm CabaSports và Pro Kennex.

Nhằm lan tỏa giá trị và tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam, Pro Kennex & CabaSports tiếp tục triển khai chương trình phát tặng 3000 khẩu trang CabaSports với chất liệu vải có tính năng kháng khuẩn có thể giặt tái sử dụng nhiều lần theo khuyến cáo của bộ y tế cho tất cả các anh chị chơi cầu lông tại các điểm “nóng” đang có dịch bệnh hoành hành như Đà nẵng, Huế, Quảng nam, Bến Tre, Hà Nội và Sài Gòn.

 Hình ảnh Cabasport và Pro Kennex đồng hành cùng đại lý  Bi Badminton Đà Nẵng  và các lông thủ

HÌNH ẢNH BÊN BI

😷 Trong tình hình dịch virus Corona đang diễn biến phức tạp, thường xuyên đeo khẩu trang tại nơi công cộng sẽ góp phần giúp mọi người ngăn ngừa lây nhiễm.

Hãy cùng Cabasports Pro Kennex chung tay phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng!