fbpx

Những lưu ý để mua được vợt cầu lông Lazada chính hãng, giá tốt

Những lưu ý để mua được vợt cầu lông Lazada chính hãng, giá tốt

Lazada là sàn thương mại  điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Mua hàng trên Lazada giúp bạn tiết kiệm thời gian, giao hàng nhanh chóng, vận chuyển tiện lợi. Cùng tìm hiểu cách mua vợt cầu lông Lazada qua bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu sàn thương mại điện tử Lazada

Lazada Việt Nam là trang thương mại điện tử tại Việt Nam, đồng thời cũng là thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á. Hiện tại, Lazada đã có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Lazada Việt Nam được thành lập và ra mắt công chúng vào tháng 3 năm 2012. Lazada hoạt động với mục tiêu kết nối tất cả những nhà cung cấp đến với người tiêu dùng một cách gần gũi nhất thông qua hình thức B2C (Business – To – Customer). Lazada đã nhanh chóng trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam chỉ sau 6 năm hoạt động với hơn 50.000 mặt hàng. Số lượng này ngày một tăng lên.

Lazada Việt Nam là trực thuộc tập đoàn Lazada Group Đông Nam Á. Công ty chủ quản của Lazada Group là tập đoàn Rocket Internet của Đức. Đây là một tập đoàn chuyên sao chép những mô hình kinh doanh thành công nhất trên toàn thế giới, đưa vào thị trường Việt Nam.

Vào năm 2016, toàn bộ công ty Lazada ở Đông Nam Á đều đã bị tập đoàn Alibaba mua lại với giá 1 tỷ USD. Theo thống kê sau khi Lazada bị thu mua, những người đầu tư chỉ cần đầu tư đồng sẽ thu về 8 đồng. Dù cho thực tế từ năm 2016 đến nay, Lazada vẫn chưa hề có lãi. Chứng tỏ một điều là Rocket đã nhanh chân hơn khi đầu tư thời gian vào thị trường có tiềm năng ở Đông Nam Á.

Những lưu ý để mua được vợt cầu lông Lazada chính hãng, giá tốt

Tìm hiểu kỹ thông tin về  nhà cung cấp khi mua vợt cầu lông Lazada

Rất nhiều thương hiệu, nhà bán hàng đã mở gian hàng trên Lazada để bán sản phẩm của mình. Trong đó có cả những đơn vị cung cấp sản phẩm vợt cầu lông chính hãng. Thế nhưng, không thể đánh đồng chất lượng của các shop với nhau. Không tránh khỏi trường hợp nếu không cẩn thận, bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Để mua được vợt cầu lông Lazada chính hãng, giá rẻ bạn hãy lưu ý những lời khuyên sau đây.

vot-cau-long-lazada

Theo lời khuyên, bạn nên ưu tiên mua hàng tại LazMall. Bạn nên chọn những sản phẩm có chữ LazMall ở đầu tên mỗi sản phẩm vợt cầu lông nhé.  

Mọi sản phẩm của LazMall thì đảm bảo 100% là hàng chính hãng. Bởi đây chính là những sản phẩm được thương hiệu trực tiếp mở gian hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada. Hoặc những nhà phân phối đã ký hợp đồng với thương hiệu chính hãng đăng ký. Thậm chí, chính Lazada nhập trực tiếp sản phẩm thương hiệu về bán cũng được đặt tại gian hàng này. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng của LazMall nhé.

Có rất nhiều bạn khi mua hàng gặp nhiều shop LazMall bán cùng một sản phẩm vợt cầu lông. Bởi vậy khi mua vợt cầu lông Lazada, bạn chỉ cần chọn sản phẩm nào được giao bán với giá thành rẻ nhất. Vì tất cả đều hàng chính hãng như nhau rồi.

Nếu sản phẩm vợt cầu lông bạn muốn mua không được đăng trên LazMall, chỉ được đăng ở shop thường. Lúc này bạn nên tìm hiểu thông tin về shop bán hàng này. Đồng thời kết hợp với kiểm tra kỹ thông tin chi tiết sản phẩm, đánh giá của người mua trước đó. Bạn nên xem trực tiếp trang chi tiết sản phẩm để chắc chắn cây vợt bạn đang muốn mua đến từ thương hiệu nào, xuất xứ từ đâu.

Kiểm tra kỹ giá khi mua vợt cầu lông Lazada

Tùy cùng một sản phẩm bạn tìm kiếm trên Lazada, nhưng giá thành vẫn được đăng tải với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí lên đến gấp đôi. Điều này không có gì khiến bạn quá băn khoăn cả. Bởi trên Lazada có rất nhiều thương nhân đăng ký mở gian hàng để bán chứ không phải chỉ một mình Lazada.

Bạn hãy tìm giá cả trung bình của sản phẩm vợt trên thị trường. Bạn có thể so sánh với vợt chính hãng được bán với giá bao nhiêu. Hay những đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam được bán với giá như thế nào. Sau đó hãy quyết định mua nhé. Bạn đừng ham rẻ mà mua về rồi lại rước cục tức vào người nhé. Ông bà ta có câu “của rẻ là của ôi” các bạn cứ phải nhớ nhé.

Xem kỹ đánh giá, nhận xét của những khách hàng khác khi mua vợt cầu lông Lazada

Những sản phẩm được bán trên sàn thương mại điện tử Lazada đều nhận được nhận xét, đánh giá từ người mua hàng trước. Bạn hãy vào mục đó đọc xem những người đã mua sản phẩm đó rồi họ đánh giá như thế nào. Nếu sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tốt, tích cực thì nên mua, còn ngược lại thì nên tránh xa. Kinh nghiệm mua hàng trên Lazada là nếu sản phẩm được đánh giá nhiều sao và phản hồi tốt như dưới đây là yên tâm nhé.

Như vậy, để mua được vợt cầu lông Lazada chính hãng, giá tốt, người dùng cần tìm hiểu kỹ thông tin người bán hàng xem có đáng tin cậy hay không. Đồng thời lưu ý những phản hồi của khách hàng cũ để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé.

XEM NGAY GIÁ VỢT CẦU LÔNG

Những địa chỉ mua bán vợt cầu lông tin cậy nhất trên cả nước

Mua cầu lông cần lưu ý những điều gì?