fbpx

Cách cầm vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 chuẩn, phát huy tối đa sức mạnh

thunder-7001

Để thực hiện những pha tấn công hoàn hảo, điều đầu tiên bạn cần hoàn thiện chính là kỹ năng cầm vợt cầu lông chuẩn. Cùng tìm hiểu cách cầm vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông thiên công giá rẻ Thunder 7001 đến từ thương hiệu ProKennex

ProKennex là thương hiệu sản xuất vợt cầu lông và tennis. Nhà sản xuất này đã xuất hiện và ra mắt giới lông thủ từ những năm 1978. Đội ngũ điều hành liên tục tung ra những chiêu tiếp thị vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường, ProKennex đã tung ra 3 dòng sản phẩm vợt cầu lông: Graphite, Graphite Aluminium và Aluminium. Trên website chính thức của công ty cũng chưa công khai những thông tin trực quan so sánh sự khác nhau giữa những dòng sản phẩm này.

Sản phẩm vợt cầu lông thiên công giá rẻ Prokennex Thunder 7001 được thiết kế với trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 81-85g dành cho dòng 4U1 với kích thước cán nhỏ phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Đây là sản phẩm thiên công với thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) giúp người chơi tăng cường sức mạnh trong những cú tấn công. Đầu vợt nặng giúp đường cầu đi uy lực hơn, tấn công mạnh mẽ hơn. Kết hợp thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra lực tốt hơn, chủ động ghi điểm trong trận đấu. Dù cho sản phẩm này chỉ mới được ra mắt thị trường cầu lông khoảng 1 năm, tuy nhiên đã có hơn 1,700 cây vợt đã được người chơi ủng hộ.

Nếu bạn là vợt thủ đánh trình độ trung bình và thiên về tấn công  thì đây chắc chắn là một dòng vợt cầu lông  rất đáng quan tâm và khó có thể bỏ qua.

Hiện tại siêu phẩm vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 đang được phân phối tại cơ sở độc quyền Cabasports với giá thành vô cùng rẻ. Sản phẩm chính hãng chỉ có giá 598,000 đồng.

CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý. CabaSports  tự tin là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng với tôn chỉ mục đích hướng đến khách hàng là chủ yếu. Mọi sản phẩm được phân phối tại CabaSports đều được hưởng chính sách bảo hành một đổi một trong vòng 6 tháng hoàn toàn miễn phí.

Cách cầm vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 chuẩn, phát huy tối đa sức mạnh

Những người chơi cầu lông sẽ chọn cho mình những cách cầm vợt khác nhau. Có người cầm vợt cao, người cầm vợt thấp, người cầm gần cán vợt, người cầm xa cán vợt, người cầm vợt bên trái, người lại cầm vợt bên phải,… Thế nhưng, những người chơi cầu lông thường chia thành hai kiểu cầm vợt cầu lông cơ bản là cầm vợt cầu lông trái tay và cầm vợt cầu lông thuận tay. Cùng tìm hiểu hai cách cầm vợt cầu lông Prokennex Thunder 7001 này sao cho phát huy tối đa sức mạnh trong mọi trận chiến nhé.

Hướng dẫn cách cầm vợt cầu lông Thunder 7001 thuận tay chuẩn nhất

Để cầm vợt cầu lông Prokennex Thunder 7001 thuận tay hiệu quả nhất, bạn cần nghiêng mặt vợt vuông góc 90 độ với mặt đất, sau đó để lòng bàn tay nắm cán vợt ở khoảng giữa giống như đang bắt tay.

Những ngón tay khép nhẹ, ôm xung quanh vợt. Riêng ngón cái đặt tựa lên cán vợt, những ngón còn lại đặt sao cho cảm giác thoải mái nhất. Cách cầm vợt đúng sẽ là giữa ngón trỏ và ngón cái sẽ tạo nên một gốc chữ “V”.

Hướng dẫn cách cầm vợt cầu lông Thunder 7001 trái tay đúng kỹ thuật

Để cầm vợt cầu lông Prokennex Thunder 7001 theo cách cầm vợt trái tay đúng kỹ thuật, ngón tay cái đóng vai trò rất quan trọng. Khi thực hiện kiểu cầm vợt này, ngón cái người chơi hãy duỗi nhẹ theo cán vợt. Đầu ngón cái đặt tên một cạnh, cho cảm giác ngón cái đẩy cán vợt từ phía sau. Bạn nên lưu ý là chỉ mình ngón tay cái được tựa trên cán vợt thôi nhé, ngón trỏ duỗi nhẹ và ôm theo cán.

Bởi khớp cổ tay bị giới hạn rất nhiều. Do vậy, cách cầm vợt này cũng tạo ra nhược điểm lớn yêu cầu bạn phải khéo léo tập luyện kỹ năng. Khuyết điểm lớn nhất của cách cầm vợt này chính là không tạo ra được nhiều sức mạnh. Tuy nhiên, rất thích hợp cho những pha chụp lưới trái tay.

Bạn không nên cầm vợt quá chặt khi thực hiện cánh đánh cầu kiểu này. Bởi thực tế đánh cầu, các bạn thả lỏng cơ thể, nắm vợt vừa phải khi phông cầu là cầu đã cũng đi tới cuối sân. Nếu bạn nắm vợt cầu lông quá chặt sẽ gây ra hiện tượng căng cức cơ thể, gây mất sức mà cú đánh cũng không đạt được nhiều hiệu quả như mong đợi. Bởi vậy, việc nắm vững kỹ thuật khi cầm vợt cầu lông đóng vai trò rất quan trọng.

XEM NGAY TIN TỨC CẦU LÔNG

VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

KIẾN THỨC CẦU LÔNG