fbpx

Bộ sưu tập những cây vợt cầu lông vợt Forza chuẩn thương hiệu

Forza là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng với hơn 50 năm kinh nghiệm. Thương hiệu này đã cung cấp sản phẩm của mình cho rất nhiều lông thủ đam mê cầu lông trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cùng tìm hiểu những cây vợt cầu lông Forza chính hãng qua bài viết sau đây nhé.

Bộ sưu tập những cây vợt cầu lông vợt Forza chuẩn thương hiệu

Những cây vợt cầu lông Forza được giới thiệu trong bộ sưu tập sau đây đều thuộc phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình cây vợt phù hợp nhất nhé.

Vợt cầu lông Forza Paramount Mega Speed 66 PA

Vợt cầu lông Forza Paramount Mega Speed 66 PA nằm trong bộ sưu tập những cây vợt cân bằng, công thủ toàn diện của thương hiệu vợt cầu lông này. Sản phẩm hỗ trợ người chơi thực hiện uyển chuyển những pha bỏ nhỏ đầy tinh tế.

Sản phẩm được thiết kế với độ dẻo trung bình. Trọng lượng nhỏ, khoảng từ 84-86g, kích thước  G2. Độ căng dây tối đa cho sản phẩm này là 9- 12kg. Vợt được thiết kế khá dài với chỉ số 675 mm. Điểm cân bằng của vợt là 285 ± 3mm.

Vợt cầu lông Forza Forza Nano Force 10

Vợt cầu lông Forza Nano Force 10 thuộc cây vợt cao cấp nhất nằm trong dòng vợt Forza Nano Force.

Vợt cầu lông Forza Nano Force 10 là cây vợt được thiết kế nặng đầu, thân cứng, thuộc dòng vợt thiên công. Sản phẩm giúp cho những đòn tấn công của người chơi trở nên vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm cho cảm giác cầm rất đầm tay. Đồng thời, thiết kế vợt nặng đầu giúp quả cầu đi cắm. Thân vợt được thiết kế với độ cứng trung bình, giúp những cú đập cầu được thực hiện với sức mạnh đầy đáng sợ.

Vợt cầu lông Forza Forza Mega Speed 88

Vợt cầu lông Forza Mega Speed 88 là cây vợt thuộc dòng Mega Speed cao cấp. Siêu phẩm vợt Forza Mega Speed 88 được thiết kế là dòng vợt cân bằng, công thủ toàn diện. Sản phẩm cho kỹ năng điều cầu tuyệt vời, hỗ trợ người chơi tối đa.

Sản phẩm cho cảm giác cầm rất vừa tay. Thiết kế sản phẩm không quá nặng đầu, phù hợp cho người chơi có lực cổ tay trung bình. Khung vợt được ứng dụng với công nghệ tiên tiến Nano Power Frame với khả năng chịu lực và bền bỉ giúp mỗi cú đánh đều đạt trạng thái tốt nhất có nhất có thể.

Forza Mega Speed 88 đặc biệt giúp người chơi thực hiện tốt những pha gài cầu đầy chuyên nghiệp. Đồng thời, phán đoán điểm rơi cực kỳ chuẩn xác.

Nếu bạn là người đam mê cầu lông, chuyên sử dụng lối chơi công thủ toàn diện, bạn nên lựa chọn sản phẩm này. Nó khá an toàn, giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng của mình.

Lựa chọn cây vợt cầu lông Power Pro 705 ProKennex giá rẻ tại Cabasports

Bên cạnh những cây vợt cầu lông Forza nổi tiếng, bạn có thể nghiên cứu và lựa chọn những cây vợt đến từ thương hiệu khác trên thế giới. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu tung ta vô vàn những cây vợt cầu lông tân tiến, được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho lối đánh của người chơi. Nhưng không phải cây vợt nào giá thành cũng rẻ. Cũng không phải cây vợt nào cũng phù hợp và hỗ trợ tốt nhất lối chơi của bạn. Nếu khó lựa chọn quá, bạn hãy thử tìm hiểu cây vợt cầu lông Power Pro 705 ProKennex giá rẻ đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan xem sao nhé.

Thương hiệu ProKennex đã quá nổi tiếng với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động của mình. Những sản phẩm của ProKennex hiện đang được cung cấp trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Cabasports chính là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm đến từ thương hiệu này. CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

Vợt cầu lông ProKennex Power 705 là mẫu vợt mới nhất được ra mắt năm 2018 của hãng ProKennex với sự kết hợp màu sắc mới lạ, độc đáo, hút mắt.

Sản phẩm được thiết kế với hai phiên bản là 3U và 4U. Nhờ đó, sản phẩm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Thân vợt được thiết kế với độ cứng vừa phải, nặng đầu vợt. Đây là siêu phẩm dành riêng cho lối đánh công, lối chơi áp đảo hoàn toàn đối thủ. Độ nặng đầu của vợt cùng một lực cổ tay khỏe sẽ giúp pha đập cầu đi nhanh và mạnh hơn bao giờ hết.

Vợt cầu lông Power 705 được thiết kế với trọng lượng nhỏ, chỉ 81-85g dành cho dòng 4U1 và  86-90g dành cho dòng 3U1. Thân vợt được thiết kế thon gọn và dẻo vừa, khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Sản phẩm được thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm), là dòng vợt thiên công, giúp hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Vợt cho kỹ năng phản tạt rất tốt và nhanh, vẫn giữ công nghệ trợ lực của các dòng vợt Power Pro khác, nên phản tạt tốt và tốn ít sức hơn.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Tìm hiểu giá vợt cầu lông Lining thiên công

Bỏ tiền mua vợt cầu lông chính hãng đắt nhất thế giới có đáng không?