fbpx

Top 5 Cây Vợt Cầu Lông 200k – 300k Tốt Nhất Cho Người Mới Chơi

Đối với những người mới bắt đầu tập luyện cầu lông, việc lựa chọn một cây vợt phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình là rất quan trọng. Vợt cầu lông 200k – 300k đồng là một khoảng giá vừa phải, không quá đắt đỏ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tương đối tốt.

Trong bài viết này, Cabasports sẽ giới thiệu top 5 cây vợt cầu lông 200k – 300k mới nhất hiện nay, phù hợp cho người mới chơi về cả chất lượng và chi phí

Vợt cầu lông Kamito Vragon

Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh Kamito Vragon bao gồm chu vi cán vợt là G5, độ cứng trung bình của thân vợt, chiều dài tổng thể là 675mm, và màu sắc chủ đạo là Xanh Chuối. Vợt này được sản xuất tại Trung Quốc và đi kèm với cước vợt đã được căng sẵn

Mẫu vợt nổi bật

Vợt cầu lông Kamito Vragon
Vợt cầu lông Kamito Vragon

Vợt cầu lông Vicleo Power

Là một trong top những phân khúc vợt cầu lông 200k – 300k, thông số kỹ thuật của vợt này bao gồm độ cứng trung bình, điểm cân bằng ở mức 300mm (nặng đầu), trọng lượng 4U (81,7 gram), sức căng từ 26 đến 28lbs, swing đạt 86,5kg/cm2. Với chiều dài tổng thể là 675mm và chiều dài cán vợt là 210mm (Cán dài), vợt được làm từ chất liệu Nano Carbon, tạo nên sự linh hoạt và mạnh mẽ trong mỗi cú đánh.

Mẫu vợt nổi bật

Vicleo Power
Vicleo Power

Vợt cầu lông Kumpoo Power

Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Kumpoo Power Control K520 là độ cứng trung bình, với khung vợt và thân vợt đều được làm từ Carbon Fiber. Trọng lượng của vợt là 82 + 2 g (4U), có chiều dài tổng thể là 675 mm và chu vi cán vợt là G5. Chiều dài cán vợt là 200 mm. Sức căng dây có thể điều chỉnh từ 24 đến 28 lbs (tương đương tối đa 12,7kg).

Những thông số trên đã chứng minh tại sao Kumpoo Power là một trong những cây vợt cầu lông 200k – 300k tốt nhất cho người mới bắt đầu

Mẫu vợt nổi bật

Kumpoo Power
Kumpoo Power

Vợt cầu lông Lining Axforce

Vợt cầu lông Lining Axforce Cannon Đen có các thông số cơ bản như sau: Trọng lượng có hai tùy chọn là 4U và 5U, cán cầm tay có kích thước G6. Đường kính trục vợt trung bình là 7mm. Với khả năng chịu lực căng tối đa lên tới 31lbs (tương đương 14kg), vợt này được thiết kế với mức căng cao để tăng khả năng kiểm soát và tốc độ của cầu.

Mẫu vợt nổi bật

Vợt cầu lông Lining Axforce
Vợt cầu lông Lining Axforce

Vợt cầu lông The 3rd Game

Thông số của vợt cầu lông The 3rd Game XM6 bao gồm thương hiệu là The 3rd Game, trọng lượng 4U và độ cứng đũa trung bình. Khung vợt được làm từ Hamill Carbon Technology và Solid Feel Core Technology, trong khi thân vợt làm từ Nano high Graphite Technology. Màu sắc chủ đạo là Xám phối Đỏ và Trắng Xanh Dương, cùng với chu vi cán vợt là G5.

Mẫu vợt nổi bật

Vợt cầu lông The 3rd Game
Vợt cầu lông The 3rd Game

Trên đây là top 5 cây vợt cầu lông 200k – 300k mà người mới chơi có thể tham khảo. Việc lựa chọn một cây vợt phù hợp không chỉ giúp cải thiện kỹ thuật chơi mà còn tạo thêm động lực và niềm đam mê trong quá trình tập luyện.  Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm uy tín và chất lượng của bộ môn cầu lông nói riêng và thể thao nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0932.109.438 để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay nhé !