fbpx

VỢT CHUYÊN CÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT CABASPORTS

Những cây vợt chuyên công luôn là sự lựa chọn tối ưu đối với những tay vợt yêu thích chiến thuật tấn công dồn dập. Cùng điểm danh những sản phẩm chuyên công được yêu thích nhất Cabasports qua bài viết sau đây nhé.

Vợt chuyên công Prokennex Kinetic Extreme Pro được yêu thích nhất Cabasports

Vợt chuyên công Prokennex Kinetic Extreme Pro được yêu thích nhất Cabasports
Prokennex Kinetic Extreme Pro được yêu thích nhất Cabasports

Siêu phẩm Kinetic Extreme Pro là cây vợt chuyên công, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi. Sản phẩm được thương hiệu Đài Loan nghiên cứu và thiết kế với trọng lượng 3U (86-90 gram). Đồng  thời, thiết kế thân vợt cứng hơn giúp người chơi dễ tấn công hơn trong những trận cầu khốc liệt.

Một trong những điểm đặc biệt khiến sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp nhất thương hiệu chính là công nghệ hiện đại Kinetic với hạt cát siêu mịn trợ lực từ bên trong thân vợt. Công nghệ này giúp cây vợt tăng cường sức tấn công lên đến 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%.

Vợt chuyên công Prokennex 7001 được yêu thích nhất Cabasports

Vợt chuyên công Prokennex 7001 được yêu thích nhất Cabasports
Prokennex 7001 được yêu thích nhất Cabasports

Vợt cầu lông giá rẻ Thunder 7001 được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85g). Cán vợt được thiết kế nhỏ gọn, rất phù hợp với bàn tay của người Việt Nam.

Đây là cây vợt chuyên công với thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm), đặc biệt hỗ trợ người chơi trong những cú đập cầu mạnh mẽ. Nhờ đầu vợt nặng, đường cầu đi uy lực hơn, tăng khả năng tấn công trong mọi trận đấu. Thiết kế thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra lực tốt hơn.  Đây là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích bởi giá thành rẻ. Hơn nữa, thiết kế sản phẩm ấn tượng, độc đáo từ màu sắc đến tính chất thiên công.

Vợt chuyên công Prokennex 707 được yêu thích nhất Cabasports

Vợt chuyên công Prokennex 707 được yêu thích nhất Cabasports
Prokennex 707 được yêu thích nhất Cabasports

ProKennex 707 là cây vợt chuyên công, được thiết kế nặng đầu. Sản phẩm cho khả năng tạo ra sức tấn công mạnh mẽ với những cú đập cầu uy lực. Nếu bạn là người đam mê lối đánh thiên công, áp đảo đối thủ, bạn có thể cân nhắc sản phẩm này.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85 gram) và 3U (86-90 gram). Thiết kế thân vợt thon gọn và dẻo vừa, khung vợt vát xé gió rất linh hoạt. Tính năng này hỗ trợ người chơi rất nhiều trong những tình huống cần xử lý cầu nhanh.

Trên đây là những cây vợt cầu lông chuyên công được phân phối chính hãng, độc quyền tại Cabasports. Mọi sản phẩm tại Cabasports đều đảm bảo chất lượng khi có tem chống hàng giả của bộ công an. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn 6 tháng. Vậy nên, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Cabasports nhé.

Xem thêm TẠI SAO NÊN MUA VỢT PROKENNEX POWER PRO 709 TẠI ĐƠN VỊ CHÍNH HÃNG?

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN