fbpx

Top bộ cầu lông trẻ em đáng mua nhất

Nên lựa chọn bộ cầu lông trẻ em nào sẽ phù hợp với con em mình là vấn đề nhiều người lớn quan tâm nhất. Bởi để phát triển tương lai của trẻ, chọn bộ vợt phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trong.

Top bộ cầu lông trẻ em đáng mua nhất phụ huynh cần lưu tâm

Bộ cầu lông trẻ em Yonex Muscle Power 2 Junior

Bộ vợt cầu lông Yonex Muscle Power 2 Junior là bộ cầu lông trẻ em đáng mơ ước của nhiều bạn nhỏ. Sản phẩm được thiết kế riêng cho trẻ em với chiều dài lý tưởng 54cm. Đầu vợt được thiết kế dựa trên công nghệ định dạng Yonex Isometric để tạo ra những cú đỡ cầu chính xác hơn 32% so với khung vợt thông thường.

Sản phẩm Yonex Muscle Power 2 Junior tự hào là cây vợt được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ từ 3-6 tuổi. Trẻ nhỏ mới bắt đầu luyện tập nên lựa chọn cây vợt lý tưởng này. Đầu sản phẩm được thiết kế khá vuông vức, dây giảm độ căng. Điều này giúp trẻ khi đánh giảm thiểu được sự mệt mỏi. Đây có lẽ là vợt cầu lông tốt nhất mà bạn có thể mua cho con mình. Trọng lượng sản phẩm được thiết kế rất nhẹ kết hợp với một cái cán vợt ngắn giúp trẻ có thể sử dụng vợt dễ dàng và tốt hơn.

Bộ cầu lông trẻ em Apacs Edge Saber 7 (Black)

Vợt cầu lông Apacs Edge Saber 7 (Black) là sản phẩm đến từ thương hiệu Apacs. Sản phẩm này là dòng vợt trẻ em được khá nhiều người biết đến và tin tưởng bởi giá thành rẻ, chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm hiện nay được bán trên thị trường với mức giá 587,000 đồng. Đây là cây vợt chính hãng giá rẻ các bậc phụ huynh nên lưu tâm mua cho con em mình.

Apacs Edge Saber 7 (Black) là dòng vợt cân bằng vượt trội trong khả năng linh hoạt và điều cầu cao thích hợp lối đánh công thủ toàn diện. Sản phẩm giúp trẻ nhỏ dễ sử dụng, tạo được sự hưng phấn, thích thú trong luyện tập và thi đấu.

Bộ cầu lông trẻ em Proace Stroke 316

Vợt cầu lông Proace Stroke 316 là bộ cầu lông trẻ em giá rẻ đến từ thương hiệu Proace. Dù sản phẩm được xếp vào dòng vợt giá rẻ trên thị trường cầu lông, nhưng chất lượng của nó đã khiến cho nhiều người chơi cầu lông phải ngạc nhiên. Vợt cầu lông Proace Stroke 316 thuộc dòng vợt tầm trung, bền, độ cân bằng khung và mặt vợt ổn định. Sản phẩm phù hợp với trẻ nhỏ đã có thời gian luyện tập với cầu lông, chơi ở mức trung bình khá. Những trẻ nhỏ chơi thiên về lối đánh tấn công nên sử dụng loại vợt này. Proace Stroke 316 được thiết kế với màu sắc đỏ trắng rất sang và bắt mắt. Thêm vào đó với giá thành tương đối rẻ chỉ 780,000 rất thích hợp cho học sinh, sinh viên.

Tại sao trẻ nên tích cực luyện tập cầu lông?

Luyện tập cầu lông giúp trẻ cải thiện kỹ năng vận động

Hiện nay, công nghệ khoa học hiện đại giúp trẻ nhỏ có nhiều cơ hội phát triển kỹ năng toàn diện hơn. Các em được tiếp cận với nhiều trò chơi điện tử hiện đại, tiện dụng. Cầu lông là một môn thể thao lành mạnh có thể giúp bọn trẻ giao tiếp tốt hơn với người thực.

Khi luyện tập cầu lông, trẻ nhỏ được cải thiện tối đa kỹ năng vận động toàn diện của mình. Khi đánh cầu lông chúng sẽ phát triển sự cân bằng và phối hợp tốt hơn giữa tay và chân bởi chơi cầu lông đòi hỏi sự tương tác hài hòa giữa các bộ phận cơ thể.

Luyện tập cầu lông thường xuyên giúp trẻ phát triển não bộ

Khi trẻ nhỏ tham gia luyện tập cầu lông ở những môi trường chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ trọng tài và bảng chấm điểm kỹ thuật dành cho từng trẻ. Trong những trận cầu bình thường, luyện tập mỗi ngày, trẻ sẽ không có trọng tài và bảng điểm, buộc phải tự ghi nhớ điểm số của mình và đối thủ. Bên cạnh đó, chúng cũng cần phải hiểu một số quy tắc cầu lông cơ bản và đòi hỏi phải tập thể dục bộ nhớ. Điều này giúp não bộ trẻ phát triển và tăng trưởng liên tục mỗi ngày.

Luyện tập cầu lông chăm chỉ giúp trẻ tăng trưởng chiều cao rõ rệt

Theo nghiên cứu của những chuyên gia, trẻ thường xuyên luyện tập những môn thể thao thiên về sức bật sẽ giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả. Khi chúng ta bật, chạy nhảy và vận động nhiều sẽ kích thích cơ học đến các lớp sụn và giúp các lớp sụn phát triển. Khi lớp sụn phát triển sẽ thúc đẩy xương dài ra, đặc biệt là phần đầu gối. Bởi vậy, giúp chúng ta cao lên là nhờ sự phát triển của lớp sụn tiếp hợp trong cơ thể.

Bộ môn cầu lông trong những trận đánh căng thẳng yêu cầu trẻ nhỏ phải có sức vươn tốt và liên tục vận động toàn thân thể. Khi tập luyện cũng như thi đấu thì người chơi phải vận dụng toàn bộ các cơ, chi, khớp và các bộ phận trên cơ thể. Đồng thời,  những cú cứu cầu và phản tạt cầu liên tục sẽ khiến trẻ nhỏ liên tục vươn người. Chính những động tác ấy góp phần kích thích các lớp sụn phát triển.

Như vậy, bạn đã biết nên lựa chọn bộ cầu lông trẻ em như thế nào nên phù hợp chưa? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất nổi tiếng, chuyên sản xuất những dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ.

XEM NGAY TIN TỨC CẦU LÔNG

VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

KIẾN THỨC CẦU LÔNG