fbpx

Thương hiệu vợt cầu lông Exthree tại Việt Nam

Có thể nói những sản phẩm đến từ thương hiệu Exthree đều được sản xuất tại Đài Loan. Những sản phẩm này đều được gia công bởi nhà máy của Fleet. Cùng tìm hiểu những thông tin về thương hiệu vợt cầu lông Exthree tại Việt Nam qua bài viết sau đây nhé.

Thương hiệu vợt cầu lông Exthree tại Việt Nam

Những sản phẩm vợt cầu lông Exthree hiện tại đã có mặt tại Việt Nam với những nhà phân phối độc quyền. Với sự phát triển ngày càng vượt bậc của bộ môn cầu lông, những vận động viên ngày càng yêu cầu khắt khe hơn về nâng cao kỹ thuật, phát huy tối đa sức mạnh bản thân. Đồng thời, họ mong muốn thể hiện hết nét cá tính của mình thông qua các chi tiết tinh xảo trên từng phần của sản phẩm.

Dựa trên lý thuyết cơ học chất lỏng và các thành tựu công nghệ hiện đại, phong cách thiết kế tinh xảo, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ, một lần nữa vợt cầu lông Exthree tạo ra những dòng sản phẩm đẳng cấp với sự khác biệt.

Những công nghệ của thương hiệu vợt cầu lông Exthree ngày càng phát triển vượt trội, ứng dụng hoàn hảo trong các siêu phẩm vợt. Cụ thể, nhà vợt đi sâu vào nghiên cứu ứng dụng công nghệ R&D

Công nghệ R & D đó là tiêu chuẩn chứng nhận của nhà máy vợt, liên tục kiểm tra dữ liệu thường xuyên trong khoảng thời gian dài nhằm đảm bảo tiêu chuẩn.

Có thể thấy yếu tố đầu tiên chính là sự biến dạng lục giác, hộp bát giác có một sắp xếp hợp lý hình dạng cơ thể thiết kế.

Yếu tố thứ hai chính là cường độ cao sợi carbon, mật độ cao, hiệu suất mạnh mẽ. Với các sợi nano carbon hàng đầu và sự kết hợp nhựa của cấp độ phân tử phức tạp hơn, ứng dụng sức mạnh chuyển đổi giữa những sợi carbon nhằm tạo ra siêu phẩm vợt mảnh hơn, mạnh mẽ hơn. Nhờ đó, năng cao độ bền và khả năng đánh chính xác hơn.

Yếu tố thứ ba chính là kéo thấp khu vực cửa vào hẹp, đóng một mức độ cao có thể là rắn (khí động học). Vận dụng dòng cơ khí động lực để cải thiện sự ổn định tốc độ swing. Ứng dụng đổi mới thiết kế khung vợt, không chỉ thành công trong việc giảm lực cản, làm giảm các khu vực tiêu thụ, đồng thời giúp hiển thị khung phim đơn giản và phong cách sang trọng

Yếu tố thứ tư chính là mô đun cao sợi carbon để tăng cường sức mạnh của vợt, tạo độ xoắn cao. Đồng thời sử dụng mức độ chuyên nghiệp của S-CARBON modulus cao dệt sợi carbon, tăng cường mật độ gấp đôi sợi carbon thường được hiệu quả trong việc đánh nổ phân phối đồng đều cho mỗi sợi carbon để làm cho nó với các lực lượng khuỷu tay. Nhờ đó, có thể đạt được hiệu quả tăng cường sức mạnh vợt, tăng cường sức mạnh đánh, vợt và khả năng xoắn để cải thiện hiệu suất tổng thể của đánh bóng.

Thương hiệu vợt cầu lông Prokennex đến từ Đài Loan

Bên cạnh thương hiệu vợt cầu lông Exthree, người anh em chuyên sản xuất vợt cầu lông Prokennex cũng đến từ Đài Loan. Có thể nói hai thương hiệu trên là một chín một mười. Tùy vào kỹ năng, sở thích, lối chơi, sức khỏe mà lựa chọn cho mình những cây vợt phù hợp.

ProKennex là thương hiệu sản xuất vợt cầu lông và tennis. Nhà sản xuất này đã xuất hiện và ra mắt giới lông thủ từ những năm 1978. Hiện nay trên thị trường, ProKennex đã tung ra 3 dòng sản phẩm vợt cầu lông: Graphite, Graphite Aluminium và Aluminium. Trên website chính thức của công ty cũng chưa công khai những thông tin trực quan so sánh sự khác nhau giữa những dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, khi đến với ProKennex Việt Nam, thương hiệu do công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd độc quyền phân phối, chúng tôi có thể xếp loại từ cao đến thấp các dòng sản phẩm trên như sau:

–         Graphite Series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Nano; Xwave, Xpower, X Force, Carbon, Pro.

–         Graphite Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Iso Carbon và Iso-350.

–         Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu sản phẩm thường có chữ B hay Iso-250.

Hiện nay, những sản phẩm đến từ thương hiệu ProKennex đã có mặt tại Việt Nam với nhà phân phối độc quyền là Cabasports. CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

Tại CabaSports cung cấp đa dạng sản phẩm vợt cầu lông đến từ thương hiệu ProKennex nổi tiếng thế giới. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm giá rẻ từ dưới phân khúc 1 triệu đồng, đến những sản phẩm siêu cấp có giá hơn 5 triệu đồng. Đồng thời, thương hiệu cũng chú trọng sản xuất những dòng vợt thiên công, thiên thủ, cân bằng công thủ toàn diện cho các bạn tùy thích lựa chọn dòng vợt phù hợp với lối đánh của mình. Bạn muốn mua vợt đánh cầu lông thuộc phân khúc nào, tính năng nào, CabaSports cũng cung cấp đầy đủ. Những sản phẩm tại CabaSports đều cam kết chính hãng và bảo hành một đổi một trong vòng 6 tháng. Hãy đến với CabaSports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Tìm hiểu giá vợt cầu lông Lining thiên công

Bỏ tiền mua vợt cầu lông chính hãng đắt nhất thế giới có đáng không?