fbpx

Những dòng máy đan vợt cầu lông bán chạy nhất Prokennex

Ngày nay, người đam mê cầu lông yêu thích sử dụng những dòng dây cước thiết kế ngoài. Những dòng dây cước này cho khả năng điều cầu tốt, độ nảy cầu cực kỳ cao và đặc biệt là âm thanh đanh thép. Bởi vậy, nếu bạn là người bán vợt cầu lông chính hãng, bạn cần trang bị cho mình những siêu phẩm máy đan vợt cầu lông chính hãng. Cùng tìm hiểu những dòng máy đan bán chạy nhất đến từ thương hiệu Prokennex qua bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về máy đan vợt cầu lông chính hãng đến từ thương hiệu Prokennex

ProKennex là thương hiệu lâu đời chuyên sản xuất và cung cấp máy đan vợt cao cấp từ dòng máy cơ đến máy điện tử và phụ kiện của máy căng vợt chính hãng. Nói đến máy đan vợt thì những yếu tố như độ chính xác, độ bền, chế độ hậu mãi và công năng sử dụng của máy đan vợt luôn là những mối quan tâm hàng đầu của các shop.

Thấu hiểu được điều đó, ProKennex chuyên sản xuất những siêu phẩm máy đan vợt cầu lông và phân phối độc quyền tại Cabasports.  Tùy vào quy mô cửa hàng của mình mà bạn có thể lựa chọn máy phù hợp hoặc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Các sản phẩm sẽ được đặt hàng từ nhà máy sản xuất và sẽ nhập khẩu từ Đài Loan về Việt Nam và đến tay quý khách.

Cabasports luôn cam kết sản phẩm 100% chính hãng, siêu bền, chính sách bảo hành cực tốt, bảo trì trọn đời (có phí), nguyên phụ tùng thay thế có thể nhập được trực tiếp từ nhà máy.

Những dòng máy đan vợt cầu lông bán chạy nhất Prokennex

Máy đan vợt cầu lông ProKennex Pro 69

Máy đan vợt cầu lông ProKennex Pro 69 được thiết kế thuộc dòng máy phân khúc giá rẻ nhất thương hiệu. Tuy nhiên, máy cũng đáp ứng được cơ bản nhu cầu đan dây vợt tiện lợi, nhanh chóng, hoàn chỉnh, ít tốn sức của lông thủ.

Sản phẩm được thiết kế hoàn hảo với lực kéo từ 9-102 pound (4-46kg) ở cả thước đo theo pound và kilogram. Đây là dòng máy thích hợp với tất cả các dòng vợt cầu lông. Thiết kế bàn xoay 360° với thắng gây ấn tượng mạnh với hầu khắp giới lông thủ. Hệ thống kẹp tự định tâm 6 chấu siêu tiện lợi và vững chắc.

Máy đan vợt cầu lông điện tử ProKennex P8800

Máy đan vợt cầu lông điện tử ProKennex P8800 được nghiên cứu và thiết kế với màn hình LCD kích thước lớn thuận tiện, không quá nhỏ, không quá lớn. Đây là dòng máy được thiết kế cải tiến so với những dòng máy đời trước với hệ thống đầu kéo cảm biến lực liên tục với 6 tốc độ từ chậm đến rất nhanh cùng với 4 chế độ pre-stretch (căng sẵn) 5% – 10% – 15% – 20%.

Siêu phẩm điện tử siêu nhạy với tính năng chốt nút KNOT giúp tăng lực căng cho dây cuối khi chốt nút / nốt. Máy cho độ chính xác siêu cấp 0.1kg, thuộc loại bậc nhất trên thị trường với lực kéo từ 10 – 90 pound (4.5 – 40.8 kg).

Máy đan vợt cầu lông điện tử ProKennex P550

Máy đan vợt cầu lông điện tử ProKennex P550 là dòng máy điện tử, được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Sản phẩm được thiết kế với tính năng tích hợp thắt nút với lực kéo tăng lên. Lực kéo chính xác từ 10 – 38 Lbs (4,5 – 17 Kg) với độ chính xác 0,1 Lbs (0,1 Kg) bậc nhất trên thị trường. Những chuyên gia hàng đầu ProKennex đã đi sâu vào nghiên cứu để thiết kế nên dòng máy đan vợt siêu cấp này.

Máy đan vợt cầu lông điện tử ProKennex Diamond

Máy đan vợt cầu lông điện tử ProKennex Diamond tự hào với lực kéo chính xác từ 10 – 38 Lbs (4,5 – 17 Kg) với độ chính xác 0,1 Lbs (0,1 Kg) bậc nhất trên thị trường. Dòng máy có 8 chế độ đan vợt có thể được thiết lập. Đặc biệt tích hợp chức năng hẹn giờ và đếm ngược tiện lợi.

Siêu phẩm điện tử siêu cấp này được thiết kế với hệ thống khóa bàn xoay tự động hoặc khóa tay (chuyển chế độ bằng cách bấm giữ nút BRAKE hơn 2 giây cho đến khi nghe hai tiếng kêu Bip Bip).

Không những vậy, thiết kế hệ thống gá sáu điểm với cánh tay bướm. Một núm mở cánh tay gá hai bên và núm kia điều chỉnh gá trung tâm. Đế kẹp nhấn xuống siêu cấp thiết kế mới nhất.

Máy đan vợt cầu lông điện tử ProKennex Diamond BT

Máy đan vợt cầu lông điện tử ProKennex Diamond BT cho lực kéo thực với 6 tốc độ kéo (SPEED) và 2 mức độ căng dây trước (PRE-STRETCH). Sản phẩm nổi trội với tính năng thắt nút, lực kéo được điều chỉnh tăng lên.

Đây là siêu phẩm được định hình với 8 chế độ thiết kế vợt. Đặc biệt với chức năng hẹn giờ và đếm ngược tiện lợi. Không những thế, hệ thống khóa bàn xoay tự động hoặc khóa tay (chuyển chế độ bằng cách bấm giữ nút BRAKE hơn 2 giây cho đến khi nghe hai tiếng kêu Bip Bip).

Hiện tại, những siêu phẩm máy đan vợt cầu lông này đều được phân phối độc quyền tại Cabasports. Mọi sản phẩm đều cam kết chính hãng và có chế độ bảo hành đầy đủ, miễn phí một đổi một trong vòng 6 tháng nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Hãy đến với Cabasports để có những trải nghiệm thực tế nhất, từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất nhé.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Nên lựa chọn những loại giày thể thao đánh cầu lông nào?

Bỏ tiền mua vợt cầu lông chính hãng đắt nhất thế giới có đáng không?