fbpx

Những cây vợt cầu lông tốt giá rẻ đáng được sở hữu

Bên cạnh những cây vợt cầu lông tốt đến từ những thương hiệu nổi tiếng, không ít những cây vợt thuộc phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu cho các lông thủ lựa chọn. Cùng tìm hiểu những cây vợt cầu lông tốt giá rẻ đáng được sở hữu qua bài viết sau đây nhé.

Làm thế nào để chọn những cây vợt cầu lông tốt giá rẻ nhất thị trường?

Trước khi chọn mua những cây vợt cầu lông tốt giá rẻ, bạn cần xác định giá tiền bạn sẽ bỏ ra cho một sản phẩm chính hãng. Bạn khó có thể mua được những cây vợt thực sự tốt nếu tầm giá dưới 500.000 đồng. Tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn, bạn vẫn sở hữu được những cây cầu lông đáng mua nhất nhé.

Nếu thuộc tầm giá từ 500.000 đến 1 triệu, bạn tăng thêm lựa chọn để sở hữu cho mình những cây vợt tốt. Còn nếu trên 1 triệu thì không giới hạn những sản phẩm bạn có thể sở hữu.

Sau khi đã lựa chọn được tầm giá, bạn cần xác định thương hiệu vợt bạn mong muốn sở hữu. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu vợt cầu lông khác nhau. Bạn nên lựa chọn những thương hiệu vợt lớn, uy tín và có bán những cây vợt thuộc tầm giá bạn mong muốn sở hữu nhé.

Khi lựa chọn những cây vợt cầu lông phù hợp. bạn cần cân nhắc đến độ cân bằng của vợt. Vợt cầu lông có 3 độ cân bằng là cân bằng, đầu nhẹ và đầu nặng. Nếu bạn có sức khỏe tốt, chuyên sử dụng lối đánh thiên công trong kỹ năng chiến đấu của mình, bạn có thể sử dụng những dòng vợt nặng. Vợt cầu lông dầu nhẹ phù hợp với những người mới tập chơi, có sức khỏe yếu và phong cách chơi phòng thủ. Còn vợt cân bằng thích hợp cho cả lối chơi công- thủ toàn diện.

Tiếp đó, bạn cần quan tâm đến độ cứng của thân vợt. Bạn nên chọn những cây vợt không quá cứng nếu mới bắt đầu chơi cua lông, tránh để mất quá nhiều sức. Nếu bạn đã chơi cầu lông lâu năm rồi, có thể chọn những cây vợt có thiết kế cứng hơn.

Những người mới chơi nên lựa chọn những cây vợt có trọng lượng nhẹ. Còn nếu bạn đã chơi lâu năm rồi, có thể lựa chọn những dòng vợt có thiết kế nặng hơn.

Những cây vợt cầu lông tốt giá rẻ đáng được sở hữu

Vợt cầu lông tốt giá rẻ Yonex Astrox 39

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 39 là cây vợt cầu lông tốt được thiết kế để đánh đồng. Sản phẩm này được hãng vợt Nhật Bản ra mắt vào năm 2018. Sản phẩm được thiết kế với màu sắc và hình dạng nhìn rất giống dòng vợt cao cấp đang rất được ưa chuộng trên thị trường là YONEX ASTROX 99 được 2 vận động viên nổi tiếng thế giới là Kento Momota, Lee Chong Wei.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 39 sử dụng công nghệ tiên tiến Nano Mesh Neo. Đây là một tinh chất kết dính giúp kết hợp sợi Graphite với nhựa cho một khung mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Điều này cho phép trục linh hoạt hơn để tạo ra năng lượng để chuyển sang xe đưa đón, trên cả hình ảnh đập vỡ và lái xe.

Vợt cầu lông tốt giá rẻ VNB V200

Có thể nói những ai khi mới bắt đầu tham gia cầu lông dù là luyện tập thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt hay muốn luyện tập nâng cao, theo đuổi con đường được đứng trên những sàn đấu lớn trong nước và quốc tế, một cây vợt phù hợp vẫn vô cùng cần thiết.

VNB V200 tự hào là cây vợt cầu lông thiết kế riêng cho những người mới chơi. Sản phẩm được thiết kế từ những kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm và trải nghiệm thực tế, giúp thương hiệu cho ra đời sản phẩm phù hợp nhất với mọi người chơi.

Vợt cầu lông tốt giá rẻ Pro Kennex Power Pro 704

Pro Kennex Power Pro 704 là cây vợt cầu lông tốt đến từ thương hiệu vợt Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu Titanium chắc chắn và có độ bền cao, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, trọng lượng nhẹ chỉ 80-84g; thân vợt thon gọn và có độ dẻo vừa phải, rất linh hoạt cần xử lý cầu nhanh. Vợt cầu lông giá rẻ ProKennex Power Pro 704 được bán trên thị trường chỉ với giá 598.000 đồng.

vot-cau-long-power-pro-704

Vợt cầu lông tốt giá rẻ Yonex Arcsaber Light 10I

Yonex Arcsaber Light 10I là cây vợt cầu lông đến từ thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Sản phẩm được thiết kế cực kỳ bắt mắt, thu hút bất kỳ người chơi cầu lông nào. Giá thành lại vô cùng rẻ cho một cây vợt từ thương hiệu hàng đầu thế giới.

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber Light 10i là cây vợt được thiết kế dành riêng cho nữ, thuộc phân khúc giá rẻ nhất của thương hiệu này tung ra thị trường. Vợt không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt mà chất lượng cũng được đảm bảo không kém.

Trên đây là những cây vợt cầu lông tốt giá rẻ đáng được sở hữu nhất thị trường. Nếu bạn không phải là vận động viên cầu lông chuyên nghiệp, bạn không cần bỏ quá nhiều tiền cho việc mua vợt cầu lông giá cả đắt đỏ. Những cây vợt giá rẻ phân khúc dưới 1 triệu này cũng mang trong mình ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp bạn thỏa sức thể hiện trên mỗi sân cầu.

XEM NGAY CHIA SẺ CẦU LÔNG

VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX CHÍNH HÃNG

Tìm hiểu trò chơi cầu lông Badminton World được nhiều người mê đắm