fbpx

Điểm danh những cây vợt cầu lông cho bé giá rẻ

Việc rèn thói quen luyện tập thể thao cho trẻ nhỏ rất quan trọng. Luyện tập thể thao giúp trẻ tăng trưởng sức khỏe, hòa nhập cộng đồng tốt hơn. Đặc biệt là luyện tập cầu lông. Cùng điểm danh những cây vợt cầu lông cho bé giá rẻ bố mẹ có thể tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Những lợi ích tuyệt vời khi khuyến khích bé luyện tập cầu lông

Luyện tập cầu lông chăm chỉ giúp trẻ tăng trưởng chiều cao rõ rệt

Theo nghiên cứu của những chuyên gia, trẻ thường xuyên luyện tập những môn thể thao thiên về sức bật sẽ giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả. Khi chúng ta bật, chạy nhảy và vận động nhiều sẽ kích thích cơ học đến các lớp sụn và giúp các lớp sụn phát triển. Khi lớp sụn phát triển sẽ thúc đẩy xương dài ra, đặc biệt là phần đầu gối. Bởi vậy, giúp chúng ta cao lên là nhờ sự phát triển của lớp sụn tiếp hợp trong cơ thể.

Bộ môn cầu lông trong những trận đánh căng thẳng yêu cầu trẻ nhỏ phải có sức vươn tốt và liên tục vận động toàn thân thể. Khi tập luyện cũng như thi đấu thì người chơi phải vận dụng toàn bộ các cơ, chi, khớp và các bộ phận trên cơ thể. Đồng thời,  những cú cứu cầu và phản tạt cầu liên tục sẽ khiến trẻ nhỏ liên tục vươn người. Chính những động tác ấy góp phần kích thích các lớp sụn phát triển.

Luyện tập cầu lông thường xuyên giúp trẻ phát triển não bộ

Khi trẻ nhỏ tham gia luyện tập cầu lông ở những môi trường chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ trọng tài và bảng chấm điểm kỹ thuật dành cho từng trẻ. Trong những trận cầu bình thường, luyện tập mỗi ngày, trẻ sẽ không có trọng tài và bảng điểm, buộc phải tự ghi nhớ điểm số của mình và đối thủ. Bên cạnh đó, chúng cũng cần phải hiểu một số quy tắc cầu lông cơ bản và đòi hỏi phải tập thể dục bộ nhớ. Điều này giúp não bộ trẻ phát triển và tăng trưởng liên tục mỗi ngày.

Luyện tập cầu lông giúp giải tỏa căng thẳng, tăng kết nối cộng đồng ở trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ sau khi học tập quá nhiều, không tham gia bất kỳ hoạt động cộng đồng nào sẽ rất dễ bị căng thẳng, trầm cảm. Thậm chí khi các bé chơi các trò chơi điện tử quá nhiều, rất dễ để lại hậu quả không tốt.

Bố mẹ nên khuyến khích các bé luyện tập cầu lông giúp giải tỏa tinh thần. Bên cạnh đó, cầu lông còn có tác dụng phát triển toàn diện các năng lực thể chất, tố chất thể lực như: Sức nhanh, sức mạnh, sức bền, sự khéo léo tăng trưởng chiều cao, và các năng lực chuyên môn để nâng cao, rèn luyện các phẩm chất đạo đức tâm lý, nhân cách con người mới của các bé.

Điểm danh những cây vợt cầu lông cho bé giá rẻ bố mẹ có thể tham khảo

Vợt cầu lông cho bé giá rẻ Yonex Muscle Power 2 Junior

Bộ vợt cầu lông Yonex Muscle Power 2 Junior là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Sản phẩm được nghiên cứu với chiều dài lý tưởng 54 cm. Một đầu sản phẩm được thiết kế mở rộng, giúp những cú đỡ cầu được chính xác hơn so với những dòng vợt thông thường. Đây là bộ vợt cầu lông cho bé khoảng từ 3-6 tuổi, mới bắt đầu bước vào luyện tập cầu lông.

Vợt cầu lông cho bé Yonex Nano Speed ​​100 Junior

Yonex Nanospeed 100 Junior bộ cầu lông cho bé lý tưởng bố mẹ nên lựa chọn. Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với tay cầm của các em. Đồng thời, được tích hợp nhiều tính năng trong sản phẩm cao cấp của người lớn như: Carbon Nanotube làm tăng độ bền và cải thiện tính linh hoạt cho phép khung vợt trở lại hình dạng ban đầu nhanh hơn sau khi đánh, cải thiện tính đàn hồi của khung, giữ quả cầu trên dây đan để tăng cường kiểm soát tại điểm tác động. Khung Isometric giúp tạo ra độ chính xác nhất ngay cả trên các cú va đập trên không trung tâm. T-Joint được tạo sâu vào các lớp graphite, nơi mà khung kết nối với trục tạo ra một mô-men xoắn cực kỳ bền.

Vợt cầu lông cho bé giá rẻ Lining Q10 JR Basic Q series

Nếu các bé muốn tìm một sản phẩm phù hợp cho loại hình đánh đôi chứ không phải đánh đơn, Lining Q10 JR Basic Q series là một sự lựa chọn lý tưởng. Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng khoảng 86 g, sức mạnh được tạo ra nhiều hơn so với những dòng vợt khác.

Vợt cầu lông cho bé Victor Advanced Junior

Vợt cầu lông trẻ em Victor Advanced Junior là vợt dành cho những trẻ vừa mới bắt đầu chơi với trục rút ngắn để giúp trẻ có thể phát triển trong khi chơi. Sản phẩm được thiết kế phần đầu thu hẹp dần xuống, tạo ra một vùng nhấn lớn bên trên đầu vợt. Thiết kế này giúp trẻ tăng khả năng đỡ cầu chính xác. Tính năng này giúp trẻ tự tin thể hiện tài năng hơn so với dòng vợt thông thường. Tay nắm nhỏ nên rất phù hợp với những trẻ nhỏ tuổi. Chiều dài khoảng 53 cm với khung được làm bằng nhôm và thép nên trọng lượng của vợt tương đối nhẹ. Vợt Victor Advanced Junior có cán và tay cầm màu đỏ, khung vợt màu xanh pha trắng tạo nên sự thu hút cho trẻ. Bố mẹ có thể mua dòng vợt này cho cả bé trai và bé gái nhà mình luyện tập mỗi ngày.

XEM NGAY KỸ THUẬT CHƠI CẦU LÔNG CHUYÊN NGHIỆP

LUẬT THI ĐẤU CẦU LÔNG QUỐC TẾ

MỘT SỐ VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG

PROKENNEX VIỆT NAM