fbpx

Dây đan vợt cầu lông cước Aerobite chính hãng

Yonex là thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Bất cứ người đam mê cầu lông nào cũng mong sở hữu những siêu phẩm dây đan vợt đến từ thương hiệu trứ danh này. Đặc biệt là cước Aerobite chính hãng đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu chuyên sản xuất dây cước cầu lông đẳng cấp nhất hành tinh- Yonex

Đối với những người đam mê cầu lông Việt, Yonex luôn là thương hiệu mong muốn được lựa chọn hàng đầu. Đây là thương hiệu không cần quá nhiều chương trình quảng cáo quá rầm rộ. Yonex luôn chọn cách tiếp cận người tiêu dùng với những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và độ bền tốt dành riêng cho những phân khúc riêng của hãng. Cho đến thời điểm này, khó có thương hiệu nào vượt qua thương hiệu trứ danh đến từ Nhật Bản này.

Thương hiệu này luôn được chuyên gia hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu và cân nhắc ứng dụng công nghệ huyền thoại Power Cushion vào những siêu phẩm của mình, tạm dịch là “Bộ đệm Quyền lực”. Có thể nói đây là một trong những công nghệ đẳng cấp bậc nhất thương hiệu trứ danh này. Power Cushion được trang bị trong hầu hết những sản phẩm của Yonex. Những sản phẩm được ứng dụng công nghệ này luôn mang lại chất lượng tuyệt hảo nhất, nhận được sự yêu thích của các vận động viên. Chính các vận động viên của Yonex đã tự tay kiểm tra bằng cách thả 1 quả trứng từ 1 độ cao nhất định. Kết quả là quả trứng không hề vỡ, không những vậy còn bật nảy lại vị trí ban đầu.

Dây đan vợt cầu lông cước Aerobite chính hãng

Dây cước Aerobite được thiết kế là dòng dây cao cấp bậc nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng nhất hành tinh. Sản phẩm được chuyên gia hàng đầu thiết kế hai sợi riêng biệt khác nhau. Dây dọc có đường kính 0.67 mm dài 5.5m, đường kính dây ngang nhỏ hơn với 0.61 mm dài 5m. Sản phẩm được thiết kế với lõi dây từ đa sợi tơ Polymer Nylon độ ma sát cao, phần vỏ làm từ sợi bện đặc biệt Polymer Nylon thô độ bền cao. Ngoài ra dây dọc còn được phủ thêm lớp Polyeurethan cung cấp thêm sự cứng cáp, bền bỉ cho dây.

Rất nhiều vận động viên đứng đầu thế giới tin dùng sản phẩm cước Aerobite. Có thể thấy đương kim vô địch Kento Momota ( top 1 đơn nam hiện nay ) đã thành công dùng loại dây cước Aerobite, lên ngôi vô địch hầu như tất cả các giải cầu lông thế giới năm 2019 và đầu năm 2020. Dây cước Aerobite giúp người chơi thực hiện những cú đánh mạnh mẽ với cú xoáy hoàn hảo, những cú smash chéo trên sân uy lực, những cú đẩy cầu sát lưới khiến quả cầu chéo rơi thẳng xuống sàn đấu.

Dây cước Aerobite được sử dụng trong cả loại hình đánh đơn và đánh đôi. Sản phẩm được coi như mẫu cước toàn diện nhất về tính năng, với các tiêu chí về tính năng nó gần như đạt điểm tuyệt đối. Tuy nhiên, sản phẩm nào cũng tồn tại yếu điểm. Điểm yếu của dây cước Aerobite nằm ở độ bền. Sản phẩm được thiết kế với đường kính nhỏ dây dọc 0.67, dây ngang 0.67mm thì nó rất nhanh đứt.

Khi đan cước Aerobite cần nắm vững những thông tin gì?

Trong hoạt động cầu lông, việc sở hữu một cây vợt chính hãng, chất lượng mang đến những trải nghiệm rất tuyệt vời. Đồng thời, việc lựa chọn mức căng dây của vợt phù hợp với trình độ cũng như lối đánh của người chơi là cả một vấn đề.

Nhiều người chơi khi lựa chọn sản phẩm vợt ưng ý, nhưng không xác định được mức căng dây phù hợp cho mình. Bởi vậy, bạn cần nắm được kỹ năng xác định vợt cầu lông của bạn cần đan bao nhiêu ký. Để làm được điều ấy, bạn cần phân tích kỹ những yếu tố sau:

Việc căng vợt cầu lông bao nhiêu ký sẽ phụ thuộc vào lực tay, lực cổ tay của mỗi người chơi. Bởi vậy, bạn hãy xác định xem lực cổ tay của bạn mạnh hay yếu, những cú đập cầu có khỏe hay không rồi mới quyết định số ký khi thực hiện quá trình đan vợt. Với số kg càng lớn bạn cần phải có lực cổ tay mạnh mới có thể thuần phục dễ dàng được.

Hiện tại, những siêu phẩm cước đan vợt cầu lông đang được phân phối chính hãng tại địa chỉ uy tín Cabasports. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp những siêu phẩm độc quyền từ thương hiệu Prokennex trứ danh. CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

Triết lý kinh doanh được CabaSports ứng dụng trong cả chặng đường phát triển chính là chỉ khi bạn giúp khách hàng nhận được lợi ích khi giải quyết những vấn đề của họ, lúc đó bạn mới kinh doanh thành công. Giá trị cốt lõi “CRUSH” của công ty được đo lường bằng sự “yêu quý” và sự “tin tưởng” của quý khách hàng.

Những sản phẩm tại CabaSports luôn công khai giá cả, duy trì chế độ bảo hành đầy đủ. Hãy đến CabaSports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Chiến thuật đánh cầu lông đôi cơ bản dành cho người mới

Bỏ tiền mua vợt cầu lông chính hãng đắt nhất thế giới có đáng không?