fbpx

Cực sốc với những cây vợt cầu lông siêu nhẹ

Cực sốc với những cây vợt cầu lông siêu nhẹ

Bên cạnh những cây vợt cầu lông nặng, hỗ trợ tăng sức mạnh trong tấn công, các nhà vợt cũng tung ra những cây vợt cầu lông siêu nhẹ cho những bạn nữ tay yếu hoặc những người muốn chơi cầu lông lại sau chấn thương. Cùng điểm danh những cây vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới này qua bài viết sau đây nhé.

Cây vợt cầu lông siêu nhẹ 5U YONEX NANOFLARE 700

NANOFLARE 700 là cây vợt cầu lông siêu nhẹ đến từ thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Sản phẩm là cây vợt đầu tiên được ứng dụng thiết kế Flare System, sử dụng công nghệ tiên tiến than chì mới nhất. Điều này đã tạo ra hình dạng ban đầu ổn định cho cây vợt, đồng thời, độ phản cảm cao. Bên cạnh đó, cách thiết kế hình dạng rất không gian được chế tạo để nén và quay lại. Sản phẩm là cây vợt siêu nhẹ với trọng lượng chỉ 78g. Siêu phẩm này dành riêng cho những người chơi nhanh nhẹn, có khả năng tạo ra tốc độ cầu hoàn hảo. Sử dụng cây vợt 5U giúp người chơi hưng phấn, cảm giác đánh mạnh hơn, tác động lên cách tay cũng ít bị ảnh hưởng hơn.

Cây vợt cầu lông siêu nhẹ 8U Apacs Feather Weight 55

Apacs Feather Weight 55 là cây vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới khi trọng lượng chỉ có 58g. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp, đáp ứng nhu cầu người chơi về sức mạnh, khả năng kiểm soát, điều cầu cũng như tốc độ bay của cầu.

Sản phẩm được thiết kế từ một trong những thương hiệu vợt cầu lông giá rẻ. Cây vợt trở nên sắc bén, nhanh nhẹn với người chơi khi thiết kế mỏng nhẹ, đồng thời được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Sản phẩm rất phù hợp với những người đam mê cầu lông mong muốn tốc độ cao.

Siêu phẩm nhẹ nhất hành tinh Apacs Feather Weight 55 với thiết kế mới “Hexagon Throat” giúp tăng tốc độ swing và tăng thêm chức năng giảm chấn, cải thiện tổng thể với sức mạnh và điều khiển.

Cây vợt cầu lông siêu nhẹ Apacs Virtuoso Light 6U (76gr)

Vợt cầu lông siêu nhẹ Apacs Virtuoso Light (6U- 76gr) được nhà vợt ưu ái sử dụng dòng sơn tốt với màu xanh biển sáng và ấn tượng.

Siêu phẩm vợt Apacs Virtuoso Light thuộc một trong những cây vợt nhẹ nhất hành tinh. Sản phẩm được thiết kế mỏng nhẹ, giúp người chơi dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, những người sử dụng lối đánh thủ rất thích hợp sử dụng sản phẩm này.

Những bạn nữ yêu thích cầu lông, hoặc những người sau chấn thương muốn luyện tập lại nên lựa chọn những cây vợt nhẹ như thế này. Tuy nhiên, vợt cũng có khuyết điểm nhỏ. Bởi vợt quá nhẹ, nên những bạn đam mê những quả đập cầu siêu mạnh không nên sử dụng những cây vợt này, kết quả đạt được sẽ không như mong muốn.

Cây vợt cầu lông siêu nhẹ Apacs Lethal Light 1.10 6U

Có vẻ như những dòng vợt siêu nhẹ đến từ thương hiệu giá rẻ Apacs luôn khiến người chơi toàn thế giới hài lòng, đặc biệt là dòng vợt 6U. Cây vợt siêu nhẹ Apacs Lethal Light 1.10 là một trong những ví dụ điển hình. Sản phẩm cũng nằm trong top giá thấp nhất trong những cây vợt trọng lượng 6U của nhà vợt này. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người đam mê mới tiếp cận với bộ môn cầu lông, những người có lực cổ tay yếu, không khỏe.

Vợt cầu lông Apacs Lethal Light 1.10 là sản phẩm siêu nhẹ. Tuy nhiên, bạn có thể căng lưới đến 15kg theo gợi ý của nhà sản xuất đấy. Sản phẩm được thiết kế nặng đầu, nếu bạn yêu thích lối đánh tấn công dồn dập, những quả đập cầu mạnh mẽ, hãy lựa chọn sản phẩm này nhé. Bên cạnh đó, trong dòng 6U của Apacs còn có: Apacs Virtuoso Light, Apacs Feather Weight 100, Ferocious Lite nữa.

Trên đây là những cây vợt cầu lông siêu nhẹ bạn có thể tham khảo. Có thể thấy Apacs là thương hiệu chuyên tung ra những cây vợt cầu lông siêu nhẹ, điển hình là Apacs Feather Weight 55 nhẹ nhất thế giới với trọng lượng chỉ có 58gr. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm những dòng vợt cầm đầm tay hơn với trọng lượng 4U đến từ thương hiệu Prokennex hiện đang được phân phối tại Việt Nam. Prokennex là thương hiệu có kinh nghiệm hơn 50 năm sản xuất vợt cầu lông đến từ Đài Loan. Thương hiệu này đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cầu lông cho các nước trên thế giới. Prokennex cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm từ vợt cầu lông đến quần áo, túi đựng vợt, dây cước đan vợt,…  Những dòng vợt được sản xuất tại đây cũng đa dạng không kém, từ phân khúc giá rẻ đến phân khúc siêu cấp, từ dòng vợt chuyên công, đến chuyên thủ, công thủ cân bằng.

Cabasports là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm đến từ Prokennex. CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co., Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý. Mọi sản phẩm tại Cabasports đều có giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, đi kèm chế độ bảo hành đầy đủ.

XEM NGAY QUẦN ÁO CABASPORTS

VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX

TIN TỨC CẦU LÔNG

PROKENNEX VIỆT NAM