fbpx

Bí quyết mua vợt cầu lông tốt giá dưới 2 triệu

Bí quyết mua vợt cầu lông tốt giá dưới 2 triệu

Mua một cây vợt cầu lông tốt đã khó, mua một cây vợt cầu lông tốt giá dưới 2 triệu lại càng khó hơn. Bởi trên thị trường hiện nay trôi nổi rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng từ những địa chỉ thiếu tin cậy.

Bí quyết mua vợt cầu lông tốt giá dưới 2 triệu

Để lựa chọn được những cây vợt cầu lông tốt giá dưới 2 triệu, bạn cần xác định và tìm hiểu về thương hiệu bạn muốn mua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng vợt cầu lông khác nhau. Thế nhưng, bạn nên lựa chọn sản phẩm đến từ những thương hiệu có tiếng, đồng thời giá cả sản phẩm cũng tương đồng với mức phí bạn có thể bỏ ra.

Một số thương hiệu vợt cầu lông giá rẻ nhưng chất lượng tốt bạn có thể tham khảo như: Vợt cầu lông Yonex, ProKennex, Victor, Fuwin, VS, VNB, Apacs, Proace,…

Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn những cây vợt cầu lông phù hợp với sức khỏe, kỹ thuật và phong cách chơi cầu lông của mình. Bạn nên xét những yếu tố sau để lựa chọn được cây vợt cầu lông phù hợp nhất:

Xét độ cần bằng của vợt

Để lựa chọn được cây vợt cầu lông tốt giá dưới 2 triệu phù hợp, bạn cần cân nhắc độ cân bằng của vợt. Thông thường, vợt cầu lông có 3 độ cân bằng là cân bằng, đầu nhẹ và đầu nặng. Theo đó, nếu bạn có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm chơi cầu lông lâu năm và có lối chơi tấn công thì nên chọn cây vợt cầu lông đầu nặng. Những người có thể lực yếu, mới tập chơi nên sử dụng những cây vợt cầu lông nhẹ đầu. Đồng thời, những người thiên kỹ năng phòng thủ cũng nên lựa chọn dòng vợt này. Đối với những người thích kiểm soát cầu, sử dụng lối chơi công thủ toàn diện thì nên lựa chọn dòng vợt cân bằng.

Xét theo độ cứng của thân vợt

Bạn nên chọn những cây vợt cầu lông tốt giá dưới 2 triệu có phần thân cân bằng, không quá cứng nếu mới bắt đầu chơi để tránh mất sức. Nếu chơi lâu năm, bạn nên chọn cây vợt có thiết kế phần thân cứng.

Xét theo trọng lượng của vợt

Bạn nên chọn những cây vợt có trọng lượng nhẹ nếu mới bắt đầu chơi. Ngược lại người có kinh nghiệm nên chọn cây vợt có trọng lượng nặng hơn để có thể tung ra những cú đập cầu chính xác và uy lực.

Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín, chính hãng?

Chẳng còn mấy ai quan tâm đến địa chỉ đáng tin cậy mỗi khi lựa chọn mua vợt cầu lông. Điều này sẽ khiến những sản phẩm bạn mua gặp sai lần, không phù hợp. Bởi hiện tại trên thị trường không ít những đơn vị làm ăn không chân chính. Do đó, lựa chọn một địa điểm uy tín để mua bộ sản phẩm cầu lông là một bước vô cùng quan trọng nhất là đối với những người muốn mua sản phẩm giá rẻ.

Bạn không nhất thiết phải lựa chọn những cửa hàng lớn mới mua được sản phẩm uy tín. Chỉ cần lựa chọn cửa hàng được nhiều người tin tưởng là được rồi.

Để kiểm tra đơn vị bạn mua có uy tín hay không, hãy xem kỹ những phản hồi của khách hàng nhé. Bạn nên chú tâm đến các bình luận hoặc nhận xét của khách hàng về các sản phẩm của cửa hàng đó. Tuy nhiên đừng vội vàng kết luận của hàng đó tốt nếu khách hàng chỉ bình luận tích cực về một mặt hàng nào đó của shop đó. Bởi chưa chắc những sản phẩm khác cũng sẽ tốt như sản phẩm bạn vừa kiểm tra.

Bạn cũng nên lắng nghe những chia sẻ và tư vấn từ những người xung quanh, những người đã mua hàng ở cửa hàng đó. Bởi không có nhận xét nào chính xác và đáng tin cậy hơn là những lời tư vấn của những người đã trải.

Giá bán tại những địa chỉ chính hãng luôn minh, bạc, công khai, không bao giờ quá chênh lệch so với giá bán tại hãng. Do vậy, bạn hãy lưu ý chi tiết này, hãy so sánh giá của các cửa hàng với nhau.

Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra kỹ hơn sản phẩm bạn đã chọn nhé. Cầm thật sản phẩm bạn mới có thể đánh giá chính xác được nó.

CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co., Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

Hiện nay, tại Cabasports cung cấp rất nhiều sản phẩm vợt cầu lông tốt giá dưới 2 triệu đến từ thương hiệu ProKennex nổi tiếng thế giới. Đồng thời, những sản phẩm được bán tại đây phong phú từ phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu đến phân khúc đắt đỏ nhất của thương hiệu vợt Đài Loan. Đồng thời, thương hiệu cũng chú trọng sản xuất những dòng vợt thiên công, thiên thủ, cân bằng công thủ toàn diện cho các bạn tùy thích lựa chọn dòng vợt phù hợp với lối đánh của mình. Bạn muốn mua vợt đánh cầu lông thuộc phân khúc nào, tính năng nào, CabaSports cũng cung cấp đầy đủ.

XEM NGAY CHIA SẺ CẦU LÔNG

VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX CHÍNH HÃNG

Mua vợt cầu lông giá rẻ Sword ProKennex tại Cabasports