fbpx

Xem trực tiếp cầu lông trên youtube Giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp toàn quốc 2020

Giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp toàn quốc 2020 luôn đón nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của những người đam mê cầu lông trong cả nước. Xem trực tiếp cầu lông trên youtube nhận thấy đội tuyển thành phố Hồ Chính Minh lặp lại giải Á quân do thua đội tuyển đến từ Bắc Giang.

Dự lễ khai mạc mùa Giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp toàn quốc năm 2020

Giải Vô địch cầu lông đồng đội nam, nữ hỗn hợp toàn quốc năm 2020 đã tổ chức lễ khai mạc vào tối ngày mùng 1/7 vừa qua tại Nhà thi đấu Thể thao huyện Sóc Sơn (Hà Nội). Đây là mùa giải được Tổng cục Thể dục – Thể thao chỉ đạo, Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội, Liên đoàn Cầu lông Hà Nội phối hợp với UBND huyện Sóc Sơn cùng nhau tổ chức.

Theo thông báo, Giải Vô địch cầu lông đồng đội nam, nữ hỗn hợp toàn quốc năm 2020 sẽ được tổ chức từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 4/7/2020. Mùa giải năm nay sẽ bao gồm 6 đơn vị mạnh nhất trong bộ môn cầu lông đến từ khắp nơi trên toàn quốc bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Giang, Đồng Nai, Công an nhân dân và thành phố Hải Phòng.

Nhiều gương mặt nổi bật, lão làng của làng cầu lông Việt Nam cũng góp mặt vào mùa giải này như: Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh, Trần Lê Mạnh An, Trần Thị Phương Thúy, Thân Vân Anh, Nguyễn Thị Ngọc Lan, Phạm Văn Hải,…

Hiếm khi có những mùa giải toàn quốc để các vận động viên triển vọng nhất Việt Nam có cơ hội tranh tài, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời, góp phần khẳng định vị trí của các đoàn thể thao cầu lông trong nước. Đây cũng là dịp để những người hâm mộ cầu lông Việt Nam có cơ hội thưởng thức những trận cầu mãn nhãn, kịch tính nhất đến từ những tay vợt tài năng nhất cả nước.

Thông báo lễ bế mạc mùa giải sẽ diễn ra vào ngày 4/7/2020.

Xem trực tiếp cầu lông trên youtube Giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp toàn quốc 2020

Xem trực tiếp cầu lông trên youtube cho biết mùa Giải vô địch Cầu lông Đồng đội nam nữ hỗn hợp toàn quốc năm 2020 đã kết thúc vào thứ Bảy, ngày 4/7/2020 tại nhà thi đấu Thể thao huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Từ ngày 1/7/2020, giải đấu đã được khai mạc với sự góp mặt của 52 vận động viên xuất sắc trên toàn quốc ( bao gồm 28 vận động viên nam và 24 VĐV nữ) đến từ 6 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc, gồm Bắc Giang, Bộ Công An, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM.

Trong thể thức thi đấu sắp xếp đánh đơn và đôi trong mỗi trận đồng đội thứ tự như sau: 1 trận đơn nam, 1 trận đơn nữ, 1 trận đôi nam, 1 trận đôi nữ và 1 trận đôi nam nữ.

Trận chung kết đã diễn ra vào sáng ngày 4/7/2020 giữa sự góp mặt của hai đội tuyển TP Hồ Chí Minh và Bắc Giang. Trận đấu cân sức, cân tài với chiến thắng 3-2 cho Bắc Giang.

Xem trực tiếp cầu lông trên youtube cho thấy ở thời điểm trước đó, trong trận đấu vòng bảng ngày 2/7, Bắc Giang cũng đã chạm trán với các tuyển thủ TP Hồ Chí Minh và đã giành chiến thắng một lần với tỷ số chung cuộc 3-2.

Nhờ sự dẫn trước ở nội dung đơn nam của Nguyễn Hải Đăng thuộc đội tuyển vượt qua Vũ Tuấn Anh 2-0 (21-18, 21-8), TP Hồ Chí Minh vẫn dẫn trước đội tuyển Bắc Giang. Tuy nhiên, đội tuyển này đã nhanh chóng gỡ hòa 1-1 khi Trần Thị Phương Thúy giành chiến thắng trước Vũ Thị Anh Thư 2-0 (21-16, 21-18) ở nội dung đơn nữ. Thế nhưng, kết quả vẫn chưa dừng lại ở đó. Xem trực tiếp cầu lông trên youtube nhận thấy các tuyển thủ TP Hồ Chí Minh lại bứt phá 2-1 ở trận đôi nam khi Bảo Minh và Dương Bảo Đức đánh bại Văn Hải và Hoàng Bách 2-0 (21-12, 21-16).

Thế nhưng, chỉ bằng nội dung đơn nữ khi Thân Vân Anh và Phạm Thị Ngọc Lan xuất sắc đánh bại các đàn chị Vũ Thị Trang và Vũ Thị Anh Thư với tỷ số 21-19, 21-18, đội tuyển Bắc Giang lại nhanh chóng san bằng tỷ số.

Chỉ còn lại một trận giao đấu đôi nam nữ. Kết quả trận này sẽ cho thấy kết quả chung cuộc thuộc về đội tuyển đến từ đâu. Xem trực tiếp cầu lông trên youtube cho thấy ở loại hình này, Bắc Giang tiến cử hai danh thủ là Văn Hải và Thân Vân Anh. Còn ở đội tuyển TP Hồ Chí Minh, chúng ta gặp lại Vũ Thị Trang và Gia Huy. Thế nhưng những tay vợt lão làng đến từ TP Hồ Chí Minh không thể vượt qua những tài năng trẻ Bắc Giang, chấp nhận thu chung cuộc với tỷ số 16-21,  21-19, 21-15.

Như vậy, bảng kết quả toàn giải đã cho thứ hãng các đội tuyển như sau:

1. Bắc Giang

2. TP Hồ Chí Minh

3. Đồng Nai

4. Công an Nhân dân

5. Hải Phòng

6. Hà Nội

Như vậy, xem trực tiếp cầu lông trên youtube đã cho thấy sự truy đuổi sát nút của hai đội tuyển xuất sắc Bắc Giang và thành phố Hồ Chí Minh để tranh chiếc cup danh giá. Mặc dù đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều, nhưng các tuyển thủ TP Hồ Chí Minh đành ngậm ngùi với giải thưởng Á Quân khi để lọt mất giải thưởng cao quý nhất vào tay đội bạn.

Bên cạnh đó, trên trang fanpage Facebook của cabasports và Prokennex Việt Nam thường xuyên cập nhật và livestream các giải đấu trên toàn quốc. Hãy truy cập vào đường link facebook sau đây để thường xuyên theo dõi những trận đối đầu mới nhất của cầu lông trong nước và quốc tế nhé.

  • https://www.facebook.com/CabaSports
  • https://www.facebook.com/ProKennexVietnam

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

TÁC DỤNG CỦA CẦU LÔNG

Bí quyết lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua vợt cầu lông rẻ