fbpx

Vợt của Nguyễn Tiến Minh trong những năm cuối sự nghiệp

Nguyễn Tiến Minh là cây vợt lão làng Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, những danh hiệu và thành tựu anh đã mang về cho Việt Nam trong làng cầu lông thế giới khó có vận động viên nào có thể vượt qua được. Cùng tìm hiểu những cây vợt của Nguyễn Tiến Minh đã từng sử dụng trong những năm tháng cuối sự nghiệp nhé.

Vợt của Nguyễn Tiến Minh trong những năm cuối sự nghiệp

Nguyễn Tiến Minh đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ khi trở thành vận động viên cầu lông đầu tiên ba lần góp mặt tại Thế vận hội vào năm 2016. Ở thời điểm đó, anh thường xuyên sử dụng những cây vợt đến từ các nhà tài trợ mùa giải.

Tại giải đấu SEAgame, Đồng đội châu Á và Việt Nam Open 2017, luôn có cùng một cây vợt đồng hành cùng anh đó chính là Yonex Voltric 70 Etune. Đây là đặc điểm chung mà tất cả những người hâm mộ đều có thể nhận thấy.

Vợt của Nguyễn Tiến Minh sử dụng trong những mùa giải này thiên về sức mạnh về tốc độ. Thông số của nhà sản xuất cho thấy đây là cây vợt hẹn mang lại thêm 3% sức mạnh tổng thể so với vợt thông thường. Những công nghệ tiên tiến và bậc nhất của hãng sản xuất Yonex hầu như được tích hợp triệt để vào dòng vợt này.

vot-nguyen-tien-minh
Vợt nguyễn tiến minh

Vợt của Nguyễn Tiến Minh đã phần nào giúp anh gặt hái được những chiến thắng vang dội trên đấu trường quốc tế. Bởi vậy, bạn cần cẩn trọng lựa chọn cho mình những cây vợt phù hợp nhất. Tại Cabasports có cung cấp mọi sản phẩm vợt cầu lông đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan Prokennex. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm vợt cầu lông thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung. Bạn có thể lựa chọn cho mình cây vợt thiên công, thiên thủ hay công thủ toàn diện, phù hợp với lối đánh chiến thuật của mình tại Cabasports. Hãy đến với Cabasports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Nguyễn Tiến Minh truyền cảm hứng cho vận động viên nhí tại lễ ra mắt Junior Weekly Series 2021

Tại lễ ra mắt Junior Weekly Series 2021, Nguyễn Tiến Minh đã tham dự cùng với bà xã Vũ Thị Trang của mình. Đồng thời, Dương Bảo Đức và Nguyễn Hải Đăng cũng góp mặt để giao lưu và cổ vũ cho phong trào cầu lông trẻ em.

vot-nguyen-tien-minh
Vợt nguyễn tiến minh

Nguyễn Tiến Minh đã dành thời gian để ký tặng, giao lưu và chụp ảnh lưu niệm cùng với gần 50 tay vợt cầu lông nhí. Bên cạnh đó, những danh thủ cùng với những tay vợt nhí và người hâm mộ có 3 ván đấu đầy hào hứng và hấp dẫn. Có thể thấy sau khi dừng việc chinh phục mọi sàn tranh tài cầu lông thế giới, danh thủ lão làng Nguyễn Tiến Minh tập trung vào việc thúc đẩy, tạo cảm hứng, đào tạo, ươm mầm cho những tay vợt nhí.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG

Những cây vợt của Lee Chong Wei từng sử dụng trong sự nghiệp thi đấu

Top 4 sân cầu lông quận 8 chất lượng