fbpx

Lấp Vò tổ chức Giải Cầu lông mở rộng tranh cúp ProKennex

lap-vo-to-chuc-giai-cau-long-mo-ronmg-tranh-cup-prokenenx

Trong hai ngày 05 đến 06/12/2020, tại Nhà thi đấu thể thao huyện Lấp Vò, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức Giải Cầu lông mở rộng tranh cúp ProKennex.

Tham dự Giải lần này có 15 đoàn với 117 vận động viên đến từ các địa phương gồm An Giang, thành phố Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp có bốn đoàn gồm Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, CLB MT thành phố Cao Lãnh, huyện Lai Vung và huyện Lấp Vò.

Giải đấu này cũng nhằm chuẩn bị lực lượng vận động viên tham gia giải Cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Đồng Tháp năm 2020, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các vận động viên thi đấu giao lưu học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, mang đến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn. Kết quả: Ở nhóm tuổi 15 trở xuống: Cần Thơ thành công với 2 giải nhất nội dung đơn nam và đôi nam nữ.  Còn CLB Cầu lông Trung tâm TDTT tỉnh Đồng Tháp chiến thắng ở nội dung đơn nữ và đôi nam. Nội dung đôi nữ giải nhất thuộc về CLB Bình Thành (Lấp Vò).

Các đoàn vận động viên còn được nhận tặng phẩm như vợt thi đấu và trang phục của nhà tài trợ là là Công ty TNHH Thể Thao QM chuyên cung cấp các mặt hàng về thể dục thể thao với thương hiệu ProKennex.

lap-vo-to-chuc-giai-cau-long-mo-ronmg-tranh-cup-prokenenx

Đây là hoạt động thể thao thường niên của Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện nhằm duy trì phong trào, phát triển kỹ năng thi đấu cho các vận động viên, tạo tình hữu nghị giữa các đơn vị tham gia, đồng thời xây dựng lực lượng vận động viên kế thừa cho huyện nhà. 

Xem Thêm Giải Cầu lông các câu lạc bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XV tranh cúp ProKenex lần thứ II năm 2020

Giải Thi Sports mở rộng tranh cúp ProKennex