fbpx

Cực phẩm vợt của Lin Dan khiến người đam mê cầu lông phát cuồng

vot-cua-lin-dan

Cực phẩm vợt của Lin Dan được thương hiệu đẳng cấp nhất thiết kế độc quyền khiến làng cầu lông thế giới phát cuồng, điên đảo săn tìm. Yonex Voltric LD-Force được thiết kế với màu đỏ đen yêu thích của tay vợt huyền thoại, thể hiện sức mạnh của tay vợt lừng danh.

Lin Dan – Tay vợt huyền thoại bất bại của làng cầu lông thế giới

Tay vợt huyền thoại Lin Dan sinh ngày 14 tháng 10 năm 1983. Những kỷ lục tay vợt Trung Quốc đạt được cho đến ngày hôm nay khó có danh thủ số một thế giới nào có thể vượt qua được.

vot-cua-lin-dan

Danh thủ đã từng vô địch Olympic 2 lần, vô địch thế giới 5 lần và 6 lần vô địch nước Anh. Anh từng nổi danh như một tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh cũng là tay vợt đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại đạt được chín danh hiệu lớn nhất của làng cầu lông thế giới bao gồm : Thế vận hội Olympic, Giải vô địch Thế giới, World Cup, Thomas Cup, Sudirman Cup, Super series Masters Finals, All England mở, Asian Games và giải vô địch châu Á.

Cực phẩm vợt của Lin Dan khiến người đam mê cầu lông phát cuồng

Yonex Voltric LD-Force là siêu phẩm được thương hiệu Yonex đẳng cấp nhất hành tinh thiết kế riêng cho danh thủ huyền thoại. Cây vợt của Lin Dan này được thiết kế ấn tượng với hình ảnh con chim phượng hoàng dang rộng đôi cánh xuất hiện xuyên suốt trên khung và thân vợt. Thiết kế táo bạo này khiến cho siêu phẩm vợt càng trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn.

vot-cua-lin-dan

Siêu phẩm vợt của Lin Dan – Yonex Voltric LD-Force được ứng dụng vật liệu than chì đặc biệt NANOMETRIC DR. Đây là nguyên liệu ấn tượng với  độ bền và khả năng phục hồi được tăng cường trên toàn bộ phần khung.

Siêu phẩm cũng kế thừa mọi công nghệ ưu việt của dòng vợt cao cấp Yonex Voltric. Chuyên gia hàng đầu thương hiệu đã ứng dụng hệ thống Tri-Voltage giúp cân bằng sức mạnh và khả năng cơ động. Thiết kế trục nhỏ nhất giúp giảm bớt lực cản của không khí. Nếu bạn muốn nắm bắt mọi pha cầu trong mỗi cuộc chơi, nâng cao hiệu suất chiến thắng giống danh thủ huyền thoại Lin Dan, Yonex Voltric LD-Force chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bên cạnh cây vợt của Lin Dan đã quá nổi tiếng, bạn có thể lựa chọn cho mình những cây vợt phù hợp hơn với sức khỏe cũng như kỹ năng chiến đấu. Cabasports là đơn vị chuyên cung cấp những siêu phẩm vợt đến từ thương hiệu Prokennex. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ cây vợt với thông số nào tại Cabasports, từ giá rẻ đến cao cấp, thời thượng, từ dành cho người mới bắt đầu đến vinh danh trên những sàn đấu quốc tế chuyên nghiệp.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG

Kevin cầu lông và những pha giao cầu kỳ ảo

Vợt của Nguyễn Tiến Minh trong những năm cuối sự nghiệp