fbpx

SÀI GÒN 4 THÁNG GIÃN CÁCH MÙA COVID

Sài Gòn 4 tháng giãn cách, nhiều người khó khăn quá…… Lướt các nhóm Zalo thấy bà con xin gạo, xin rau, xin tiền…. Thuyết âm mưu thì ai xin tiền mình còn dè dặt vì đôi khi có thể có thành phần này nọ chứ thật sự xin gạo xin rau thì thật sự họ đang khó khăn đó các bạn, không đùa đâu. Nhiều người chưa nhận được 1 triệu 5 lắm, hoặc nguyên hộ 4-8 người mà chỉ nhận được 1 triệu 5 thì sao sống được 4 tuần chứ đừng nói gì tới 4 tháng.

Chưa kể nếu trong gia đình họ còn có người già. Trẻ nhỏ hoặc đang đau ốm thì khủng khiếp lắm. “Có thể không giàu, không sống thoải mái tuy nhiên chỉ cần lao động là không đói được đâu”. Trước đây mình và Cabasports luôn tin điều đó. Tuy nhiên Covid đã biến niềm tin của mình thành một thứ gì đó sai lầm. Thôi thì ai còn gồng được thì gồng. Lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá nát.

Lá lành đùm lá rách
Lá lành đùm lá rách

CabaSports & Pro Kennex Vietnam xin đóng góp chút sức mình cho bà con Sài Gòn trong Phường khó khăn do mất việc làm trong gần 4 tháng nay. Xin chúc bà con vượt qua mùa dịch này bình an! Đồng thời cũng xin cảm ơn em Bằng – Cảnh sát khu vực Phường 10 đã thay mình trao món quà bình an này cho bà con!

CabaSports & Pro Kennex Vietnam xin đóng góp chút sức mình cho bà con
CabaSports & Pro Kennex Vietnam xin đóng góp chút sức mình cho bà con
 Cảnh sát khu vực Phường 10 đã thay mình trao món quà bình an này cho bà con
Cảnh sát khu vực Phường 10 đã thay mình trao món quà bình an này cho bà con

Cũng hy vọng rằng mặc dù dịch nhưng khách hàng vẫn ủng hộ CabaSports & ProKennex để mình có thể tiếp tục giúp nhiều hơn cho bà con còn khó khăn trong mùa dịch này. Hy vọng sắp tới có thể tặng thêm gạo và rau quả cho bà con!

hy vọng rằng mặc dù dịch nhưng khách hàng vẫn ủng hộ CabaSports & ProKennex để mình có thể tiếp tục giúp nhiều hơn cho bà con còn khó khăn trong mùa dịch này.

#cabasports #prokennex #monquabinhan #cungnhauchongdich #tuongthantuongai

Xem thêm

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN