đánh cầu mùa dịch?

MỚI ĐI CHƠI LỄ VỀ CÁI BÙNG DỊCH

Đi chơi có mấy bữa về cái bùng dịch rồi, sân cầu đóng cửa hết, không được đánh cầu buồn gì đâu. Ngứa tay, ngứa chân quá xá rồi phải không nè?

Ủ MƯU CHỜ NGÀY RA SÂN?

⏳ Giờ là lúc ủ mưu để vài bữa ra sân là phải thắng. Tuy nhiên chưa biết làm sao đây?

✔️Giải pháp đúng đắn nhất là tậu ngay dòng vợt cao cấp siêu phẩm Kinetic Extreme Pro / Speed để buff dame lên 2️⃣0️⃣0️⃣% công lực. Gọi là buff dame là bởi vì cái công nghệ hạt cát động lực Kinetic System được cấp bằng phát minh sáng chế trên toàn thế giới này giúp tăng 15% sức tấn công, 20% giảm sốc, 43% khả năng giảm rung và 50% khả năng giảm xoắn.

GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN

❣️ Kinetic Extreme Pro là dòng vợt siêu phẩm chuyên công mạnh mẽ và uy lực đập như búa tạ.

❣️ Kinetic Extreme Speed là dòng vợt siêu phẩm phản tạt công thủ toàn diện đánh nhanh như điện.

CÔNG NGHỆ VỢT KINETIC EXTREME PRO / SPEED GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

Công nghệ Kinetic System

Công nghệ Kinetic của Pro Kennex là một công nghệ độc quyền của Pro Kennex được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới từ năm 1994. Với hạt cát siêu nhỏ bên trong thân vợt gần khớp nối chữ T, công nghệ này giúp tăng sức tấn công 15%, giảm sốc tốt hơn 20%, giảm rung 43% và chống xoắn tốt hơn 50%.

Công nghệ Kinetic giúp giảm khả năng chấn thương cho người chơi cầu lông, đồng thời cũng là lựa chọn tốt nhất cho những người chơi đã gặp chấn thương khi đánh cầu mà vẫn mong muốn tìm một dòng sản phẩm giảm tác động lên vết thương cũ tốt hơn. Ngoài ra công nghệ Kinetic cũng gia tăng độ chính xác cho các đường cầu của người chơi ở mức độ cao nhất. Cách thức hoạt động của công nghệ này bao gồm các trạng thái:

– Trước khi tiếp xúc cầu thì các hạt cát do quán tính sẽ bị xô về phía sau – Khi vợt tiếp xúc cầu thì các hạt cát sẽ xô về trước truyền động năng vào quả cầu và làm quả cầu bay đi mạnh hơn và nhanh hơn.

– Sau khi quả cầu vừa bay đi thì sẽ có một giai đoạn vợt bị rung sau khi tiếp xúc, lúc này các hạt cát chuyển động qua lại liên tục bên trong khoan giúp giảm rung lên đến 43% và giảm shock đến 20%.

– Đối với trường hợp tiếp xúc cầu lệch tâm thì  các hạt cát sẽ chuyển động qua lại liên tục theo hướng lệch tâm trong khoan hình trụ nên sẽ làm giảm xoắn tới 50%.

Với tất cả những sự ưu việt trên nên công nghệ Kinetic của Pro Kennex đã và đang đứng vững trên toàn thế giới mặc dù đã trải qua 23 năm.

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ này là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt được nén dưới áp suất cực cao để tạo ra thân vợt khỏe nhất, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

Công nghệ Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết là quy trình chưng hấp duy nhất trên thế giới được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Quá trình Nano tự gắn kết tự động loại bỏ không khí và tạp chất từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

Khung vợt tám cạnh động lực học

Khung vợt tám cạnh động lực học có thiết kế hai cạnh nhỏ, 6 cạnh to giúp người chơi khi đánh xé gió làm tăng tốc độ vung vợt và giảm xoắn tốt hơn.

Công nghệ High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) là công nghệ thân vợt có đường kính thay đổi nhỏ dần từ cán vợt cho tới đoạn trước chữ T. Công nghệ này tạo điểm cong nhiều hơn tại đoạn High Kick Point giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết.

Hình ảnh kinetic extreme pro

Hình ảnh kinetic extreme Speed

QUÀ TẶNG KHỦNG: MUA 01 VỢT KINETIC EXMTREME PRO/SPEED TẶNG 01 VỢT IMPACT NEW CARBON & 01 BALO PROKENNEX

QUÀ TẶNG 01: VỢT IMPACT NEW CARBON TRỊ GIÁ 1,748,000Đ

QUÀ TẶNG 02: BALO PROKENNEX TRỊ GIÁ 688,000Đ

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Vợt rất chất lượng, nhẹ, đánh phản tạt rất tốt. Sẽ ủng hộ shop dài dài

VINH NGUYỄN – Mua Kinetic Extreme Speed 

 Giao hàng nhanh, vợt rất chất lượng smash cầu rất tốt.

AN HOÀNG – Mua Kinetic Extreme Pro

Tặng 1 balo cầu lông prokenenx PRO21B01

Balo cầu lông chính hãng ProKennex PRO21B01 được thiết kế dành riêng cho người chơi cầu lông. Được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, balo cầu lông ProKennex đảm bảo mang lại cho người chơi cầu lông một sản phẩm có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu thường gặp của một lông thủ. Trị giá 688.000đ

BALO CẦU LÔNG PROKENENX PRO21B01 MÀU CAM

balo-cau-long-prokenenx-pro21b01

BALO CẦU LÔNG PROKENENX PRO21B1 MÀU XANH

balo-cau-long-prokenenx-pro21b01

ĐẶT HÀNG NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC QUÀ TẶNG

[sales_countdown_timer id=”salescountdowntimer”]

[quform id=”1″ name=”PlaceOrderFormKineticFreeImpact+Balo”]