fbpx

Dòng vợt cầu lông ProKennex TWISTER là dòng vợt theo lối đánh tấn công (vợt nặng đầu). Dòng vợt này có giá cuối tầm trung 1,988,000đ giúp người chơi chiến thắng với những pha tấn công mạnh mẽ

Vợt TWISTER là dòng vợt cầu lông ProKennex mới xuất hiện khoảng nữa năm trở lại đây thôi nhưng đã tạo cho mình chổ đứng nhất định khi được hàng trăm người chơi sử dụng.

Khung vợt 2 bên hông được thiết kế xoắn cực kỳ độc đáo tạo nên tiếng xé gió khi vung vợt rất thích thú. Thân vợt dẻo rất vừa tay với người chơi Việt Nam có trình độ trung bình. Kết hợp giữa Carbon và Titanium, vợt ProKennex TWISTER giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn.

Đây là một dòng vợt giá tầm trung chất lượng cao. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex TWISTER chính hãng được bán tại CabaSports được bảo đảm hoàn toàn.

CabaSports phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng ProKennex tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Pro Kennex International. Hệ thống phân phối ProKennex có trên 60 nước trên toàn thế giới. Đến với CabaSports, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ dịch vụ của chúng tôi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.