fbpx

Hiển thị kết quả duy nhất

Dòng vợt ProKennex SWORD là dòng vợt cầu lông theo lối đánh phòng thủ. Dòng vợt này được đánh giá là chuyên thủ. Những người chơi phòng thủ rất yêu thích dòng vợt này. Giá vợt tầm trung 1,618,000đ được những người chơi nữ và các người chơi phòng thủ rất yêu thích.

Vợt Sword là dòng vợt cầu lông ProKennex mới xuất hiện trong thời gian gần nữa năm trở lại. Tuy nhiên dòng này cũng đã xây dựng cho mình một chổ đứng vững chắc trong trái tim người chơi cầu lông chuyên phòng thủ.

Thân vợt dẻo rất vừa tay với người chơi Việt Nam có trình độ trung bình yếu. Kết hợp giữa Carbon và Titanium, dòng vợt ProKennex SWORD giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn. Ngoài ra khung vợt vát xé gió giúp vợt đánh bao thủ.

Đây là một dòng vợt giá tầm trung chất lượng cao. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex SWORD chính hãng được bán tại CabaSports được bảo đảm hoàn toàn.

CabaSports phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng ProKennex tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Pro Kennex International. Hệ thống phân phối ProKennex có trên 60 nước trên toàn thế giới. Đến với CabaSports, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ dịch vụ của chúng tôi.