Showing all 2 results

Vợt ProKennex Impact New Carbon là dòng vợt cầu lông theo lối đánh công thủ toàn diện. Dòng vợt này được đánh giá là lối đánh siêu thanh thoát. Giá vợt tầm trung 1,748,000đ được những người chơi nữ và các người chơi trung niên yêu thích.

Vợt Impact New Carbon là dòng vợt cầu lông ProKennex đã được bán gần 2,000 cây và được gần 2,000 khách hàng yêu thích và tin dùng. Dòng vợt này đã được bán ra gần 3 năm và được vô số phản hồi tích cực từ người chơi cầu.

Thân vợt có cứng trung bình rất vừa tay với người chơi Việt Nam có trình độ trung bình. Kết hợp giữa Carbon và Titanium, dòng Impact New Carbon giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn. Ngoài ra khung vợt dẹp xé gió giúp vợt đánh thanh thoát cực kỳ. Đầu vợt cân bằng giúp người chơi đánh công thủ toàn diện một cách nhẹ nhàng và thoải mái. Kết hợp với khung vợt dẹp và thân vợt cứng vừa phải giúp tạo ra một cây vợt thanh thoát đến lạ thường.

Đây là một dòng vợt giá tầm trung chất lượng cao. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex Impact New Carbon chính hãng được bán tại CabaSports được bảo đảm hoàn toàn.

CabaSports phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng ProKennex tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Pro Kennex International. Hệ thống phân phối ProKennex có trên 60 nước trên toàn thế giới. Đến với CabaSports, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ dịch vụ của chúng tôi.