Showing all 2 results

Dòng vợt cầu lông ProKennex Destiny là dòng vợt cao cấp của thương hiệu ProKennex. Dòng vợt Destiny được lấy ý tưởng từ dòng Destiny nỗi tiếng và được yêu thích bên mảng Tennis và Squash của ProKennex. Destiny Control chuyên điều cầu, còn Destiny Speed chuyên phản tạt tốc độ.

Vợt Destiny hiện tại đang là dòng vợt cầu lông best sellers của hãng ProKennex tại Việt Nam. Doanh số đến từ dòng Destiny cao nhất trong tất cả các dòng vợt của hãng. Dòng vợt này được áp dụng công nghệ chưng hấp tự gắn kết Nano AutoCure nổi tiếng. Nano sẽ tự gắn kết với nhau, tự động loại bỏ không khí và tạp chất giữa các lớp carbon.

Ngoài sự tinh khiết đến từ công nghệ Nano Autocure, dòng vợt ProKennex Destiny còn được sử dụng khớp nối Kevlar giữa thân vợt và khung vợt. Khớp nối Kevlar giúp vợt kiểm soát tốt hơn, truyền lực từ cánh tay đến trái cầu thông qua thân vợt tới khung vợt rồi tới mặt vợt tốt hơn. Hiện tượng xoắn vợt ít diễn ra hơn khi quả cầu tiếp xúc lệch tâm với khung vợt

Đây là một dòng vợt giá cao chất lượng cao. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex DESTINY chính hãng được bán tại CabaSports được bảo đảm hoàn toàn.

CabaSports phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng ProKennex tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Pro Kennex International. Hệ thống phân phối ProKennex có trên 60 nước trên toàn thế giới. Đến với CabaSports, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ dịch vụ của chúng tôi.