Showing all 9 results

Hiếm có các cây vợt cầu lông nào dưới 1 triệu nào được yêu thích trên thị trường như các dòng Vợt cầu lông ProKennex như vậy. Vợt cầm vừa đầm tay, tạo cảm giác chắn chắn. Khi đánh cầu lại ra lực rất tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã bán hơn 10,000 cây vợt ProKennex dưới 1 triệu tại thị trường Việt Nam.

Thân vợt có hơi nằm giữa dẻo và cứng trung bình rất vừa tay với người chơi Việt Nam. Kết hợp giữa Carbon và Titanium, dòng vợt ProKennex giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn mà rất hợp với túi tiền của người chơi.

Vợt cầu lông ProKennex dưới 1 triệu là dòng vợt theo lối đánh công thủ toàn diện (cân bằng) như Power Pro 704, 706, 708. Hoặc theo lối đánh tấn công như Power Pro 705, 707 , Thunder 7001,7002 (đầu vợt nặng).Dòng vợt này giá rẻ từ 598,000đ đến 988,000 được những người chơi cầu lông yêu thích.

Đây là những dòng vợt giá rẻ chất lượng cao. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông dưới 1 triệu ProKennex chính hãng được bán tại CabaSports được bảo đảm hoàn toàn.

CabaSports phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng ProKennex tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Pro Kennex International. Hệ thống phân phối ProKennex có trên 60 nước trên toàn thế giới. Đến với CabaSports, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ dịch vụ của chúng tôi.