Showing all 1 result

Dòng vợt cầu lông ProKennex CarbonPro là dòng vợt theo lối đánh thiên công (cân bằng có xíu nặng đầu). Dòng vợt này có giá tầm trung 1,488,000đ được những người chơi yêu thích từ lâu nay.

Vợt CarbonPro 787 là dòng vợt cầu lông ProKennex huyền thoại nỗi tiếng đã hơn 20 năm nay. Hãy tìm những người chơi cầu lông có tuổi đời cầu lông trên 20 năm để hỏi thăm. Bạn sẽ ngạc nhiên tại sao bao nhiêu sự tân tiến về công nghệ mà CarbonPro vẫn giữ được chất riêng của nó.

Thân vợt có độ cứng trung bình rất vừa tay với người chơi Việt Nam có trình độ trung bình. Kết hợp giữa Carbon và Titanium, dòng Power Pro giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn. Ngoài ra công nghệ Power Shaft được đăng ký sáng chế Patent độc quyền còn đem đến sức tấn công mạnh hơn cho vợt.

Đây là một dòng vợt giá tầm trung chất lượng cao. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex CarbonPro chính hãng được bán tại CabaSports được bảo đảm hoàn toàn.

CabaSports phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng ProKennex tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Pro Kennex International. Hệ thống phân phối ProKennex có trên 60 nước trên toàn thế giới. Đến với CabaSports, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ dịch vụ của chúng tôi.